Xây Dựng Phồn Vinh - Hoàn Thiện Khát Khao

Lĩnh vực hoạt động

Hoàn thiện chuỗi giá trị với nhà máy gia công cơ khí Ricons

Ngày 20/04/2018, Công ty Ricons long trọng tổ chức lễ động thổ, khởi công dự án “Nhà máy gia công cơ khí Ricons” tại KCN Nhơn Trạch 6, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Dự án nhà máy gia công cơ khí Ricons

Dự án với quy mô 3 nhà xưởng tọa lạc trên khu đất rộng hơn 25.000 m2 (gần 2.6 hecta). Dự kiến sau khi hoàn thành, dự án sẽ được Ricons đưa vào sử dụng trong việc gia công các sản phẩm cơ khí phục vụ cho hoạt động xây lắp của Công ty.

Nhờ đó, với nền tảng vững chắc này chắc sẽ giúp Ricons tối ưu hoá mô hình tổng thầu của Công ty khi trở thành một trong số ít những doanh nghiệp xây dựng đầu ngành của Việt Nam sở hữu chuỗi giá trị độc đáo từ vật liệu xây dựng, cơ khí, tư vấn, thiết kế, xây lắp cho tới đầu tư bất động sản (Rihome) và quản lý toà nhà (Risa). Ban lãnh đạo Công ty Ricons tin tưởng rằng những động thái tích cực như vậy sẽ giúp từng bước khẳng định và giữ vững vị thế của một trong những nhà thầu xây dựng uy tín nhất tại Việt Nam đồng thời gia tăng giá trị cho khách hàng.

Không dừng lại ở đó, dự án nhà xưởng đầu tiên mà Ricons làm chủ đầu tư cũng thể hiện tầm nhìn dài hạn của Công ty khi Ban điều hành đã nắm bắt được xu thế phát triển của ngành xây dựng - bất động sản. Đây chính là tiền đề để Ricons tự tin bứt phá trong thời gian tới khi Công ty ngày càng hoàn thiện hệ sinh thái, sử dụng tốt năng lực chuyên môn xây lắp của mình.