Xây Dựng Phồn Vinh - Hoàn Thiện Khát Khao

Ricons cùng Coteccons cất nóc dự án D&B Staff Village Nam Hội An vượt tiến độ 1 tháng

Ricons cùng Coteccons cất nóc dự án D&B Staff Village Nam Hội An vượt tiến độ 1 tháng

Ngày 10/06/2019   |   Tin tức

Sáng ngày 27/03/2019, Ricons cùng Coteccons và Chủ đầu tư Công ty TNHH Phát triển Nam Hội An tiến hành làm lễ cất nóc dự án D&B Staff Village tại Huyện Duy Xuyên, Tỉnh Quảng Nam.

Dự án có quy mô 2 khối nhà cao 12 tầng cùng các hạng mục Nhà điều hành, Nhà ăn, các khu dịch vụ tiện ích, cảnh quan sân vườn… được xây dựng trên diện tích đất 3,5 ha, với tổng diện tích sàn xây dựng đạt 53.980 m2. Khi hoàn thành, dự án sẽ góp phần quan trọng trong việc thu hút đội ngũ chuyên gia và nhân viên làm việc tại tổ hợp khu nghỉ dưỡng Casino Nam Hội An.

Tại dự án này, Coteccons là Tổng thầu Thiết kế & Thi công (D&B) với giá trị gói thầu 700 tỷ. Do tiến độ gấp của toàn cụm dự án, thời gian thi công gói thầu phải được rút ngắn tối đa nhằm nhanh chóng đưa các tiện ích của khu nhà ở nhân viên đi vào sử dụng. Chính vì lý do đó, Chủ Đầu tư đã quyết định lựa chọn thực hiện dự án theo mô hình D&B của Coteccons. Với khả năng thiết kế và thi công đồng thời, tốc độ triển khai nhanh và hiệu quả cao về chi phí, chỉ mô hình này mới đáp ứng được yêu cầu khắt khe về tiến độ và chất lượng của Chủ Đầu tư vốn là các nhà phát triển bất động sản hàng đầu khu vực như Vina Capital, SunCity, Chow Tai Fook. Theo đó, tại buổi lễ khởi công, Coteccons đã cam kết tập trung tối đa nguồn lực để hoàn thành dự án chỉ trong vòng 10 tháng với chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng. Vượt trên cả sự mong đợi, với việc áp dụng các cải tiến sử dụng hệ cốp pha nhôm từ móng lên mái trong quá trình thi công, đến thời điểm hiện tại BCH Coteccons đã rút ngắn tiến độ thi công kết cấu lên tới 30 ngày so với tiến độ cam kết với Chủ Đầu tư, khẳng định năng lực thi công vượt trội của Coteccons và tính ưu việt của mô hình D&B.

Ngay sau buổi lễ cất nóc, Ban Chỉ huy dự án tiếp tục bắt tay vào triển khai công tác hoàn thiện để có thể bàn giao dự án cho Chủ đầu tư đưa vào sử dụng vào cuối tháng 06/2019.


Hình dự án cập nhật mới nhất tại thời điểm tháng 3/2019


BCH dự án thực hiên nghi thức cất nóc và cùng chụp hình lưu niệm

Nguồn: Coteccons.vn

Tin tức liên quan