Xây Dựng Phồn Vinh - Hoàn Thiện Khát Khao

Ricons tham gia Hội thao Coteccons Group 2019

Ricons tham gia Hội thao Coteccons Group 2019

Ngày 23/10/2019   |   Tin tức

Hội thao Coteccons Group là hoạt động truyền thống về văn hóa tinh thần được tổ chức hằng năm với mục đích tạo không khí thi đua sôi nổi, tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa các Phòng Ban, Đơn vị trong Tập đoàn. Hội thao năm nay được tổ chức qui mô hơn với sự tham gia của tất cả các Đơn vị thành viên Coteccons Group diễn ra tại 02 địa điểm: Miền Bắc tại Sân Vận Động Quốc gia cấp cao Mỹ Đình – Hà Nội, từ ngày 14 - 15/09/2019 và Miền Nam tại Sân vận động Hoa Lư, Quận 1, Tp. HCM từ ngày 21 - 22/09/2019.

Hội thao Coteccons Group đã quy tụ 950 Vận động viên tham gia tranh tài gồm 05 môn thi đấu: Bóng đá Nam, Kéo co, Chạy Tiếp sức, Nhảy bao bố và Xe đạp chậm.

Với khẩu hiệu “ One Team – One Dream – One Vision”, Hội thao đã tạo khí thế thi đua sôi nổi lan toả đến tất cả các thành viên trong Coteccons Group. Sau thời gian chuẩn bị tập luyện chu đáo, khí thế sẵn sàng ra quân, đội nào cũng quyết tâm thể hiện bản lĩnh và sức mạnh. Nhiều Đơn vị đã xây dựng được đội bóng đá có chuyên môn cao và các vận động viên có sức khoẻ chạy đường dài tốt, mang đến những màn trình diễn đỉnh cao và mãn nhãn.

Hội thao tại miền Bắc (Sân VĐV Cấp cao Mỹ Đình) vào ngày 14-15/09/2019

Hội thao tại Miền Nam (Sân Vận động Hoa Lư) ngày 21-22/09/2019

Đúng với bản sắc, tinh thần người Coteccons Group “làm hết sức, chơi hết mình”, các tuyển thủ đã cháy hết mình trong trận đấu vì màu cờ sắc áo. Dù tiết trời mưa dầm tại miền Nam hay nắng gắt tại miền Bắc cũng không ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu của các Vận động viên cũng như sự cổ vũ nhiệt tình của các Cổ động viên.

Tham gia Hội thao năm nay, Ricons đã thể hiện được tinh thần thi đấu hết mình. Đa số các vận động viên, đội thi đấu đều lọt vào vòng Tứ kết, Bán kết của các bộ môn bóng đá, kéo co, nhảy bao bố, xe đạp chậm. Chung cuộc Ricons đã đạt được Giải Nhì bộ môn Kéo co.

Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, Hội thao đã kết thúc thành công tốt đẹp. Bên cạnh niềm vui của những những người chiến thắng là nỗi buồn và cả sự nuối tiếc của các Vận động viên. Trên tất cả, Hội thao đã mang lại sân chơi lành mạnh, bổ ích, thắt chặt tình đoàn kết trong nội bộ Coteccons Group.

Nguồn: Coteccons

Tin tức liên quan