TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG RICONS

Xây Dựng Phồn Vinh - Hoàn Thiện Khát Khao

TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG RICONS

Xây Dựng Phồn Vinh - Hoàn Thiện Khát Khao

Ricons Group chung tay cứu trợ đồng bào miền Trung

Ricons Group chung tay cứu trợ đồng bào miền Trung

Ngày 30/10/2020 | Tin tức hoạt động

Những ngày này, Huế, Quảng Trị vẫn mưa tầm tã, trên quốc lộ 1, tỉnh lộ nước lũ mấp mé tràn bờ, rất nhiều xe tải với những dòng chữ “Hướng về miền Trung”, “Đường về miền Trung”, “Thương về miền Trung”… nối đuôi nhau, ngược xuôi vào các rốn lũ. Trong những đoàn xe đó có những chuyến xe đến từ Ricons Group.

Trong không khí khẩn trương, Quỹ từ thiện Ricons Group - "Hoàn Thiện Khát Khao" đã tổ chức đi đến cứu trợ những vùng chịu ảnh hưởng nặng nề, bao gồm 4 xã Phong Sơn, Phong An, Phong Hòa, Phong Bình thuộc huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế để trao tặng hơn 800 phần quà nhu yếu phẩm và nước sạch cho người dân nơi đây.

Có thể nói, với người miền Trung, lũ lụt vốn không còn là chuyện lạ. Nhưng nhìn bà con vừa đang gánh chịu những khó khăn, nhọc nhằn từ dịch Covid-19 nay lại hứng chịu những cơn mưa lũ lớn chưa từng có từ thập niên 70, mỗi chúng ta không khỏi đau xót.

Là doanh nghiệp luôn đồng hành cùng các hoạt động cộng đồng, Ricons Group tin rằng với một phần nhỏ sự san sẻ, hỗ trợ từ Công ty nói riêng và xã hội nói chung, người dân miền Trung sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Một số hình ảnh trong chuyến cứu trợ:

Quà là nhu yếu phẩm và nước sạch được vận chuyển bằng ghe đến các xã

Người dân tập trung để nhận quà cứu trợ

Những phần quà được trao tận tay người dân


Niềm hạnh phúc khi được cứu trợ đồng bào trong lúc khó khăn

Tin tức liên quan