TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG RICONS

Xây Dựng Phồn Vinh - Hoàn Thiện Khát Khao

TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG RICONS

Xây Dựng Phồn Vinh - Hoàn Thiện Khát Khao

Ricons Group trao tặng 15 căn nhà cho người nghèo tại Tiền Giang

Ricons Group trao tặng 15 căn nhà cho người nghèo tại Tiền Giang

Ngày 08/05/2021 | Tin tức hoạt động

Ngày 29/4, Qũy Hoàn Thiện Khát Khao thuộc Ricons Group đã trao tặng 15 căn nhà mới cho các hộ dân nghèo trên địa bàn xã Hòa Khánh, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Đặc biệt buổi trao nhà có sự góp mặt của nghệ sĩ Quyền Linh, người con của vùng đất Tiền Giang. Trong khoảnh khắc nhận nhà, người dân đã bày tỏ niềm xúc động và hạnh phúc khi từ nay sẽ được an cư, tập trung làm ăn, chăm lo kinh tế để thoát nghèo.

Với sứ mệnh “Xóa nhà tranh vách lá”, kể từ cuối năm 2020 đến nay, Qũy Hoàn Thiện Khát Khao đã xây tặng 33 căn nhà tại các tỉnh Bến Tre, Trà Vinh và Tiền Giang. Là nhà thầu chuyên nghiệp, Ricons Group đã ứng dụng công nghệ xây dựng theo mô hình nhà lắp ghép với kỹ thuật thi công tiên tiến. Từ lúc thi công nền, bắn cột, dựng vách đến khi lắp đặt đường điện, tất cả chỉ vỏn vẹn hơn tuần. Mỗi căn nhà có diện tích tối ưu từ 24-36 m2, thời gian thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và an toàn.

Với những gì đã làm được, mục tiêu xây tặng 100 căn nhà trong năm 2021 của Qũy chắc chắn sẽ làm nên những điều kì diệu cho cuộc sống của người nghèo tới đây. Như ông Lê Miên Thụy – Tổng Giám đốc Ricons Group chia sẻ: "Một ngày nào đó chúng ta có thể xây nên những công trình vĩ đại nổi tiếng thế giới, nhưng thứ sống mãi cùng thời gian sẽ là những ngôi nhà cho người nghèo được xây dựng bởi Qũy Hoàn Thiện Khát Khao hôm nay".

 

 

Tin tức liên quan