TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG RICONS

Xây Dựng Phồn Vinh - Hoàn Thiện Khát Khao

TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG RICONS

Xây Dựng Phồn Vinh - Hoàn Thiện Khát Khao

Ricons Group trao tặng nhà tình thương tại Bến Tre

Ricons Group trao tặng nhà tình thương tại Bến Tre

Ngày 14/11/2020 | Tin tức hoạt động

Sáng ngày 06/11 tại xã Tân Thiềng, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre, Quỹ Hoàn Thiện Khát Khao của Tập đoàn Ricons đã phối hợp cùng UBND Xã tổ chức lễ trao tặng nhà tình thương cho các hộ dân nghèo trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi lễ, TGĐ Ricons Group - Ông Lê Miên Thụy cho biết: "Với sứ mệnh “Xoá Nhà Tranh Vách Lá”, Quỹ Hoàn Thiện Khát Khao sẽ tận dụng những nguồn lực sẵn có về đội ngũ, kinh nghiệm thi công để tạo nên những căn nhà vững chãi, an toàn và chất lượng cho người dân nghèo trên khắp Việt Nam. Chúng tôi tin rằng việc làm ý nghĩa này sẽ không chỉ giúp nguời dân có cuộc sống tốt đẹp hơn mà còn góp phần phát triển cộng đồng xã hội".

Tại buổi lễ, đại diện Xã cũng như các hộ dân đã bày tỏ niềm xúc động và cảm ơn đến Tập đoàn Ricons. Tính từ thời điểm khảo sát, thi công đến khi hoàn thành, ngôi nhà tình thương với diện tích khoảng 32m2 có thời gian thực hiện chỉ hơn 2 tuần. Đối với các hộ dân nghèo, đây như một giấc mơ và giấc mơ đó đã trở thành sự thật. Mong rằng ngôi nhà này sẽ tiếp thêm động lực để các hộ gia đình yên tâm lao động sản xuất, sớm ổn định cuộc sống và từng bước thoát nghèo.

Dự kiến trong thời gian tới, Quỹ Hoàn Thiện Khát Khao sẽ tiếp tục trao tặng nhà cho các hộ nghèo trên tất cả các tỉnh thành, mục tiêu không chỉ là "Xóa Nhà Tranh Vách Lá" mà còn là hoàn thiện khát khao về một ngôi nhà tươm tất - nơi an cư bình yên và hạnh phúc cho tất cả hộ nghèo trên đất nước Việt Nam.

Ricons Group và UBND Xã trao nhà cho các hộ dân


Trao tặng nhà tại hộ gia đình

Hình ảnh nhà trước và sau khi thi công

Tin tức liên quan