TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG RICONS

Xây Dựng Phồn Vinh - Hoàn Thiện Khát Khao

TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG RICONS

Xây Dựng Phồn Vinh - Hoàn Thiện Khát Khao

Ricons Group xây nhà mới cho người dân Trà Vinh đón tết

Ricons Group xây nhà mới cho người dân Trà Vinh đón tết

Ngày 08/03/2021 | Tin tức hoạt động

Ngày 02/02/2021, Ricons Group và Ủy ban Nhân dân xã Hàm Giang, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh đã phối hợp tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho 10 hộ nghèo trên địa bàn xã. Sau gần 2 tuần thi công khẩn trương, những ngôi nhà khang trang đã được Quỹ “Hoàn Thiện Khát Khao” của Ricons Group trao tặng cho các hộ dân nghèo tại đây.

Để thi công nhà tình thương, Ricons Group đã ứng dụng công nghệ xây dựng theo mô hình nhà lắp ghép với kỹ thuật thi công tân tiến. Mỗi căn nhà được thiết kế tối ưu có diện tích từ 24-32 m2 với thời gian thi công nhanh chóng, đảm bảo về chất lượng và an toàn. 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Cảnh Đông, Chánh Văn phòng Ricons Group cho biết, đây là ngôi nhà giúp bà con nghèo có nơi che mưa che nắng, yên tâm lao động sản xuất, sớm ổn định cuộc sống và từng bước thoát nghèo. Đặc biệt ý nghĩa hơn nữa khi các ngôi nhà được bàn giao, đưa vào sử dụng trong dịp Tết Tân Sửu 2021.

Qũy Hoàn Thiện Khát Khao được thành lập nhằm mục đích xây tặng nhà cho người dân khó khăn trên cả nước. Đến nay, Qũy đã xây tặng được 18 căn nhà tại Bến Tre và Trà Vinh. Với hoạt động này, gieo một hạt mầm tử tế vào cuộc sống, đó là cách những người Ricons Group tin rằng những điều tốt đẹp sẽ lan tỏa mọi nơi, mọi lúc, đến với mọi người.

Một số hình ảnh trao nhà tại Trà Vinh

Tin tức liên quan