Xây Dựng Phồn Vinh - Hoàn Thiện Khát Khao

Lĩnh vực hoạt động

1. Giới thiệu chung

Tháng 9 năm 2010, Phòng Cơ điện Ricons (gọi tắt là RIMEP) được thành lập và trở thành phòng ban chủ chốt đồng hành cùng sự phát triển của Công ty Ricons.

RIMEP chuyên thiết kế - thi công, cung cấp thiết bị trọn gói cho các công trình M&E trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, dân dụng, nhà cao tầng, văn phòng, bệnh viện, trường học và nhà xưởng công nghiệp. Với năng lực, kinh nghiệm triển khai nhiều công trình có quy mô trên khắp cả nước như: Masteri Thảo Điền, Vinhomes Central Park 4, Vinmec Đà Nẵng, nhà máy Dorco Vina Hà Nam, nhà máy Foster Đà Nẵng, Trường liên cấp quốc tế Singapore - SIS … khối cơ điện Ricons - RIMEP được kỳ vọng sẽ trở thành nhà thầu cơ điện uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong tương lai.

Với đội ngũ nhân lực quy mô và có kiến thức chuyên môn cao, RIMEP sở hữu hơn 100 kỹ sư, chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong việc triển khai các gói thầu thiết kế, sản xuất và lắp đặt. Song song đó, CBNV khối cơ điện Ricons thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ, đảm bảo đủ năng lực để tiếp nhận công việc cũng như tạo cơ hội phát triển cho tất cả nhân viên.

Đặc biệt, thông qua các công nghệ tiến tiến cũng như biện pháp thi công mới như áp dụng REVIT trong công tác khối lượng, shop drawing, quản lý tiến độ, đặt hàng, O&M… RIMEP liên tiếp trở thành đối tác cung cấp hệ thống cơ điện uy tín cho nhiều dự án quy mô tại Việt Nam


2. Lĩnh vực hoạt động - Dịch vụ


3. Các hệ thống M&E chính4. Các dự án nổi bật

a. Dự án dân dụng

b. Dự án cao tầng


c. Dự án công nghiệp/nhà xưởng