ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Nguồn lực

Cùng với đội ngũ chuyên môn cao, nguồn tài chính ổn định và kế hoạch tài chính khoa học là cơ sở đảm bảo cho các hoạt động kinh doanh của Ricons luôn đạt được kết quả tốt nhất.

QUỸ ĐẦU TƯ CHIẾN LƯỢC
 
Ricons đã chọn được các đối tác chiến lược là những nhà đầu tư lớn, có kinh nghiệm trên thị trường, với cam kết sẽ đồng hành dài hạn cùng Công ty như: Dragon Capital, VinaCapital, SSI AM, Havana và Daiwa Investment. Đây được xem là bước đi chủ động của Ricons, nhằm nâng cao năng lực tài chính, qua đó gia tăng lợi thế cạnh tranh của Công ty trên thị trường.
NGÂN HÀNG HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC
 
Bên cạnh đó, Ricons còn hợp tác cùng nhiều ngân hàng lớn như: Vietcombank, Techcombank, VPBank, BIDV, VietinBank nhằm đảm bảo nguồn lực tài chính luôn vững mạnh và an toàn.
ĐƠN VỊ KIỂM TOÁN
 
Ricons lựa chọn Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam (một trong bốn Công ty của Big Four - hãng kiểm toán hàng đầu thế giới) là đơn vị kiểm toán báo cáo tài chính năm hàng năm của Công ty. Với uy tín, kinh nghiệm và đội ngũ chuyên môn, Ernst & Young đảm bảo các báo cáo tài chính của Ricons chính xác và minh bạch.