ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Nhân sự

Trong hành trình đi đến thành công, Ricons không chỉ hướng đến việc xây dựng thương hiệu là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng mà luôn nỗ lực không ngừng trong việc tạo ra một môi trường làm việc, môi trường sống đáng mơ ước. Với phương châm “NHÂN VIÊN LÀ ƯU TIÊN SỐ 1”, Ricons đã tạo ra RICARE – một kênh cung cấp các thông tin về chăm sóc sức khỏe, chia sẻ yêu thương nhằm tạo ra một tập thể Riconser phát triển toàn diện về mọi mặt: Thể chất, tình cảm, tinh thần.

LƯƠNG & PHỤ CẤP: Cạnh tranh bậc nhất thị trường

Chất lượng cuộc sống của CBNV Ricons là mối bận tâm hàng đầu của chúng tôi. Việc đưa ra chế độ lương thưởng, phụ cấp luôn được cân nhắc  kỹ nhằm đảm bảo cho mỗi nhân viên và gia đình của họ có một cuộc sống chất lượng. Với quan điểm đó, Ban lãnh đạo Công ty đã đưa ra một chế độ lương thưởng và phụ cấp thuộc nhóm cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam.


BẢO HIỂM SỨC KHỎE TOÀN DIỆN: Sức khỏe của bạn là tài sản của chúng tôi

Hàng năm, Ricons tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV theo quy định của pháp luật nhà nước, đồng thời cũng là dịp Ricons bổ sung thêm các hạng mục tầm soát sức khỏe toàn diện cho CBNV tại các bệnh viện, phòng khám uy tín nhất nước.

Ngoài việc tuân thủ các quy định của pháp luật về bảo hiểm bắt buộc, khám sức khỏe định kỳ hàng năm, Ricons còn cung cấp thêm một biện pháp bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho nhân viên và người thân nhân viên thông qua các đơn vị bảo hiểm tư nhân uy tín. Hoạt động này không chỉ đảm bảo sức khỏe của nhân viên mà còn giúp họ yên tâm công tác khi sức khỏe của người thân cũng được bảo vệ.


DU LỊCH THƯỜNG NIÊN: Chúng tôi luôn cố gắng tạo cho bạn những khoảnh khắc nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời ngoài công việc

Du lịch thường niên là hoạt động nhận được sự quan tâm nhiều nhất tại Ricons hàng năm. Sau những ngày tháng cống hiến hết mình cho công việc, các chuyến du lịch trong nước và nước ngoài được tổ chức phong phú và đa dạng giúp CBNV được thư giãn và nghỉ ngơi, nhằm tái tạo năng lượng để hoàn thành những mục tiêu to lớn của cá nhân và Công ty.

 


CHĂM LO ĐỜI SỐNG TINH THẦN: Tinh thần của bạn là trái tim của Ricons

Với mục tiêu sở hữu nguồn nhân lực không chỉ giỏi về chuyên môn, khỏe mạnh về thể lực mà còn phải là đội ngũ có tinh thần vững vàng, thái độ tích cực nên Ricons quan tâm đến mọi mặt đời sống tinh thần và tình cảm của mỗi nhân viên. Để làm được điều đó, chúng tôi đồng hành cùng bạn trong mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Các dịp sinh nhật, ốm đau, thai sản đều có chúng tôi chia sẻ.

 


CHÍNH SÁCH KHEN THƯỞNG

"Sáng tạo không ngừng, cải tiến liên tục, đổi mới để trường tồn" là một trong những nét văn hóa nổi bật của Ricons. Để khuyến khích và tạo ra nét văn hóa này, chính sách khen thưởng được Ricons áp dụng triệt để. Các đợt thưởng của Ricons được diễn ra thường xuyên và giá trị phần thưởng lớn, là động lực để mỗi CBNV Ricons phát huy tính sáng tạo của mình trong công việc.