ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Nhân sự

Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, với hàng trăm dự án đã và đang thi công, Ricons hiện đang là nhà thầu chiến lược của nhiều Chủ đầu tư lớn trong nước và Quốc tế. Sở hữu nguồn lực tài chính, thiết bị, công nghệ và đặc biệt là đội ngũ lãnh đạo trẻ, nhiệt huyết, năng động, Ricons tự hào nằm trong top 3 doanh nghiệp xây dựng tư nhân lớn nhất Việt nam và Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Tuy nhiên, điều làm nên niềm kiêu hãnh của chúng tôi chính là mỗi một thương hiệu của Ricons đều không ngừng đóng góp và tạo dựng nên sự phồn vinh, thịnh vượng cho cộng đồng và xã hội.

Để tạo nên thành công đó, không gì khác là nhờ vào sức mạnh của đội ngũ nhân sự với gần 1000 Riconser trên khắp cả nước. Vì vậy, Chúng tôi hiểu rằng nguồn nhân lực chính là yếu tố quan trọng trong hành trình đưa Ricons trở thành Tập đoàn Xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Do đó, Ricons luôn mở rộng cánh cửa chào đón các ứng viên tiềm năng, nhiệt huyết và đam mê trên mọi miền đất nước gia nhập Đại gia đình Ricons. Ngoài ra, Các Anh/Chị Riconser hãy chung tay xây dựng ngôi nhà thứ 2 của mình bằng cách chia sẻ thông tin tuyển dụng đến bạn bè, người thân để cùng nhau hoàn thiện giấc mơ đưa Ricons vững bước vươn xa.