ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Nhân sự

Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực luôn được Ricons coi trọng. Đó là sự đầu tư cho đội ngũ CBNV, là nền tảng cho sự phát triển lâu dài. Hoạt động đào tạo không chỉ tập trung vào chuyên môn mà còn chú trọng đến kỹ năng làm việc nhằm giúp nhân viên ngày càng hoàn thiện, tăng hiệu suất công việc và phát triển bản thân trên lộ trình nghề nghiệp mong muốn.

Trên cơ sở đó, Trung tâm Đào tạo Ricons - Ri-Academy được thành lập với mục đích trang bị kiến thức và kỹ năng giúp CBNV thực hiện công việc đạt hiệu quả, đáp ứng nhu cầu năng lực, nâng cao vai trò lãnh đạo đáp ứng kịp thời cho sự phát triển của Công ty thông qua các khóa đào tạo phong phú, đa dạng với nhiều hình thức đào tạo.

CƠ SỞ VẬT CHẤT: Hiện đại & tối tân

Hiểu được vai trò của cơ sở vật chất đến năng suất học tập của học viên, Ri-Academy đã phát triển và hiện đại hóa các cơ sở, tối ưu chất lượng của mỗi buổi học. Với thiết kế phòng học sang trọng và thoáng đãng, được trang bị đầy đủ giáo cụ, kết hợp với những góc giải trí, thư viện luôn kích thích tinh thần học tập và sự sáng tạo cao nhất ở học viên.


ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN: Giàu kinh nghiệm & tâm huyết

Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng sẽ dẫn dắt học viên tiếp cận đến nguồn tri thức mang tính thực tiễn cao, ứng dụng hiệu quả vào công việc và giúp học viên phát triển bản thân một cách toàn diện.


KHUNG ĐÀO TẠO: Khoa học, chất lượng và thực tiễn

Đào tạo hội nhập

Là chương trình luôn được trú trọng tại Ricons để các nhân viên mới hiểu rõ hơn về Công ty từ quá trình phát triển đến những quy định, quy trình, nội quy làm việc và Văn hóa Công ty giúp họ nhanh chóng nắm bắt công việc và hòa nhập với tổ chức.

10 chuyên đề hội nhập với 204 giờ đào tạo sẽ cung cấp kiến thức nền tảng hữu ích cho các nhân sự mới làm quen với công việc.

Đào tạo Chuyên môn - nghiệp vụ

Là chương trình đào tạo được thiết kế bám sát nhu cầu tính chất công việc và gắn liền với lộ trình phát triển của từng học viên. Với hệ thống Khung chương trình đào tạo bài bản, phong phú về kiến thức chuyên môn giúp học viên nâng cao hiệu quả làm việc một cách tối ưu nhất.

Một số khóa học tiêu biểu như:

 • Khóa đào tạo QS
 • Khóa đào tạo QA/QC
 • Khóa đào tạo Revit MEP
 • Khóa đào tạo Giám sát xây dựng/Giám sát MEP
 • Khóa đào tạo Giám sát chính xây dựng/Giám sát chính MEP
 • Khóa đào tạo Chỉ huy phó
 • Khóa đào tạo Chỉ huy trưởng
 • Khóa đào tạo Trưởng/Phó Phòng
 • Khóa đào tạo NTP/NCC
 • Khóa đào tạo kiến thức tài chính
 • Khóa đào tạo An toàn lao động

 

Chương trình đào tạo phát triển kỹ năng

Công ty thường xuyên tổ chức nhiều chương trình đào tạo kỹ năng mềm định kỳ như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng thương thảo, đàm phán… giúp CBNV được phát triển toàn diện về mọi mặt, góp phần mang lại thành quả hiệu quả cao trong công việc.

Chương trình đào tạo sinh hoạt CLB Cán bộ nguồn – Rileader Training

Nhân sự tiềm năng được hoạch định phát triển sẽ tham dự chương trình đào tạo để trở thành CBQL của Ricons với các buổi bồi dưỡng chuyên sâu về kỹ năng lãnh đạo và các kiến thức quản trị giúp họ có đầy đủ năng lực và tự tin dẫn dắt đội ngũ.

Thông qua 35 buổi đào tạo với 406 giờ đào tạo sẽ trang bị cho các lãnh đạo tiềm năng những kiến thức vô cùng hữu ích từ tài chính đến các kỹ năng lãnh đạo cần thiết nhất.


ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO: Chuyên nghiệp & Đẳng cấp

Nhằm hướng đến các chương trình đào tạo chất lượng và mang lại tính thực tiễn cao trong công việc, Ricons luôn chú trọng trong việc lựa chọn những đối tác lớn và chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo.