ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Novaworld Phan Thiết và những đổi thay ấn tượng

Novaworld Phan Thiết và những đổi thay ấn tượng

Ngày 01/10/2021 | Tin tức

Phân khúc dự án nghỉ dưỡng là một trong những loại hình thi công thế mạnh của Ricons. Tại Bình Thuận, Ricons đang đảm nhận thi công dự án Novaworld Phan Thiết với tổng diện tích lên đến 986ha do Tập đoàn Novaland đầu tư. Trong đó, Ricons hiện đang phụ trách gói thầu kết cấu, hoàn thiện thô và cơ điện cho 160 biệt thự.

Tại dự án, Ban chỉ huy đã áp dụng cải tiến sử dụng bể tự hoại bằng nhựa thay cho phương pháp đổ bê tông bể tự hoại. Do đó, công tác kết cấu cũng được đẩy nhanh tiến độ. Ở thời điểm hiện tại, 160 căn đã hoàn thành 100% kết cấu. Ban chỉ huy đang tập trung thi công phần hoàn thiện.

Trong giai đoạn chịu nhiều ảnh hưởng từ dịch Covid-19, việc huy động lực lượng thi công trên dự án gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên cùng với nhiều giải pháp bố trí nguồn lực, ứng dụng cải tiến về biện pháp thi công, Ban chỉ huy đã từng bước tháo gỡ khó khăn cũng như hoàn thành tốt các mục tiêu theo kế hoạch. Có thể thấy, chỉ sau gần nửa năm, đồi cát hoang vu bên bờ biển đã có nhiều đổi thay ấn tượng. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và bàn giao vào cuối năm nay.

 

Tin tức liên quan