ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons cất nóc dự án Khách sạn 4 sao Nhật Hạ

Ricons cất nóc dự án Khách sạn 4 sao Nhật Hạ

Ngày 15/10/2021 | Tin tức

Sáng 15/10, Ricons đã tổ chức lễ cất nóc dự án khách sạn 4 sao Nhật Hạ. Công trình có quy mô 19 tầng nằm trên trục đường Lê Hồng Phong thuộc quận Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng. Ricons là tổng thầu thi công kết cấu, hoàn thiện và cơ điện.

Theo chia sẻ từ Ban chỉ huy dự án, với vị trí ngay trung tâm thành phố, trong quá trình xây dựng, việc thi công phải luôn đảm bảo an toàn không gây sụt lún các công trình nhà ở xung quanh, đồng thời kiểm soát hạn chế tiếng ồn và bụi. Bên cạnh đó, việc huy động lực lượng thi công trong mùa dịch Covid-19 cũng là một thách thức lớn với Ban chỉ huy. Tuy nhiên, cùng với sự hỗ trợ, phối hợp từ các đơn vị tư vấn, đối tác cung ứng và Phòng Ban trong Công ty, dự án đã đạt được kết quả ban đầu vượt hơn kì vọng về tiến độ.

Kể từ đầu tháng 10, Ricons đã liên tiếp cất nóc nhiều công trình trên cả nước, điển hình như Wyndham Lynn Times Thanh Thủy (Phú Thọ), Sky Oasis CT07A (Hưng Yên) và nay là khách sạn 4 sao Nhật Hạ. Đây cũng là nỗ lực giữ vững cam kết của đội ngũ Ricons với mong muốn đồng hành cùng Chủ đầu tư phục hồi và đẩy nhanh tiến độ dự án sau giai đoạn giãn cách, sớm đưa công trình đi vào hoàn thiện để bàn giao đến cư dân, khách hàng theo kế hoạch đề ra.

Tin tức liên quan