ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons cất nóc dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy

Ricons cất nóc dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy

Ngày 05/10/2021 | Tin tức

Ngày 05/10/2021, Ricons đã phối hợp cùng CTCP Dịch vụ Du lịch Onsen Fuji tổ chức lễ cất nóc dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy tại xã Bảo Yên, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ. Dự án có quy mô 35 tầng với 2.160 căn hộ nghỉ dưỡng. Trong vai trò tổng thầu, Ricons đã giữ đúng cam kết về tiến độ và nhận được sự đánh giá cao từ phía Chủ đầu tư.

Tại lễ cất nóc, Ricons cũng vinh dự đón nhận thành tích công trường đạt mốc 1 triệu giờ an toàn lao động trong niềm phấn khởi và tự hào của đội ngũ kỹ sư, công nhân. Để có được kết quả này, Ban chỉ huy dự án luôn tích cực triển khai các hoạt động huấn luyện an toàn cho công nhân, kiểm soát rủi ro trong thi công.  

Được biết, Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là công trình đầu tiên có nguồn khoáng nóng được dẫn trực tiếp lên từng căn hộ với chất lượng khoáng nóng được thẩm định tương đương nguồn khoáng nóng tại chân núi Phú Sĩ (Nhật Bản). Không chỉ sở hữu những yếu tố nổi bật về du lịch nghỉ dưỡng, dự án còn được vận hành bởi thương hiệu quản lý hàng đầu quốc tế Wyndham Hotel & Resort; đồng thời là “Dự án Du lịch và Nghỉ dưỡng tốt nhất Đông Nam Á 2020” do Dot Property Southeast Asia Awards bình chọn.

Là thương hiệu tổng thầu uy tín hàng đầu Việt Nam, Ricons luôn tự tin đủ năng lực đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe nhất về kỹ thuật, an toàn và thẩm mỹ trong thi công, đặc biệt là đối với các dự án khách sạn 5 sao như Wyndham Lynn Times Thanh Thủy. Hiện tại, Ban chỉ huy tiếp tục đẩy mạnh công tác hoàn thiện và thi công cơ điện, mục tiêu hoàn thành dự án vào Qúy III năm 2022.

Nghi thức lễ cất nóc

Dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy

Tin tức liên quan