ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons đảm nhận hàng loạt dự án mới, nâng tổng giá trị trúng thầu trong năm lên gần 10.000 tỷ đồng

Ricons đảm nhận hàng loạt dự án mới, nâng tổng giá trị trúng thầu trong năm lên gần 10.000 tỷ đồng

Ngày 06/11/2021 | Tin tức

Trong Quý IV/2021, Ricons liên tiếp được Chủ đầu tư tin tưởng trao các dự án mới trên cả nước, điển hình như: Novaworld Phan Thiết, Aqua Waterfront City, Imperia Smart City (tòa P6) và dự án 6 - gói thầu BC2 - BW Nhơn Trạch.

Novaworld Phan Thiết

Tại Bình Thuận, Tập đoàn Novaland tiếp tục giao cho Ricons gói thầu thứ 4 của dự án Novaworld Phan Thiết. Ricons sẽ thi công kết cấu, hoàn thiện cơ bản và cơ điện cho 268 căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp thuộc phân khu 3.3.

Novaworld Phan Thiết có tổng diện tích 986 ha và tổng mức đầu tư 5 tỷ USD thuộc địa bàn xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết. Vào tháng 03/2021, Ricons đã khởi công 160 biệt thự tại đây. Gói thầu lần này đã nâng tổng số biệt thự Ricons đảm nhận thi công tại dự án lên 428 căn.

 

Aqua Waterfront City

Ngoài ra tại Đồng Nai, Tập đoàn Novaland cũng giao cho Ricons gói thầu thứ 3 của dự án Aqua Waterfront City với 259 biệt thự thuộc khu 7A3. Hai gói thầu trước đó được giao cho Ricons có quy mô 265 biệt thự. Với vai trò là đối tác thi công chiến lược của Tập đoàn Novaland, Ricons luôn nỗ lực để xứng đáng với sự tin tưởng từ Chủ đầu tư.

Imperia Smart City (tòa P6)

Imperia Smart City là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp tọa lạc tại KĐT mới Tây Mỗ - Đại Mỗ, Hà Nội. Trong vai trò Tổng thầu, đầu năm 2021, Ricons đã cất nóc phân khu 1 gồm 2 tòa tháp Imperia Smart 1 và 2 vượt tiến độ hơn 1 tháng so với cam kết. Hiện hai tòa tháp này đang trong quá trình hoàn thiện. Theo đánh giá từ Chủ đầu tư, Ricons đã ứng dụng công nghệ thi công hiện đại và mang đến cho Imperia Smart City những sản phẩm hoàn thiện đạt tiêu chuẩn cao cấp.

Với sự thể hiện chuyên nghiệp trước đó, mới đây MIK Group đã tiếp tục tin tưởng giao Ricons thực hiện tòa tháp P6 tại dự án với quy mô 35 tầng và tổng diện tích sàn 49.750 m2.

Dự án 6 - gói thầu BC2 - BW Nhơn Trạch

Vừa qua, Ricons đã trúng thầu Dự án 6 - gói thầu BC2 - BW Nhơn Trạch tại Đồng Nai. Trong dự án, Ricons sẽ thi công kết cấu, hoàn thiện và cơ điện cho 2 nhà xưởng cùng các hạng mục phụ trợ với tổng diện tích 60.000 m2.

BW Industrial là công ty đầu tư bất động sản công nghiệp và cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xưởng xây sẵn có mạng lưới rộng lớn trải dài khắp cả nước. Đây là lần thứ 2 Ricons hợp tác cùng Chủ đầu tư BW Industrial; trước đó, Công ty đã thi công dự án BW Bàu Bàng (Bình Dương).

Từ đầu năm tới nay, Ricons đã trúng thầu 21 dự án với tổng giá trị đạt khoảng 10.000 tỷ đồng. Trong bức tranh chung của ngành xây dựng, đây được xem là những điểm sáng trong hoạt động kinh doanh và triển vọng hồi phục sau dịch Covid-19 của Công ty.

Tin tức liên quan