ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons hoàn thành kết cấu dự án Sky Oasis CT07A

Ricons hoàn thành kết cấu dự án Sky Oasis CT07A

Ngày 06/10/2021 | Tin tức

Khi trạng thái “bình thường mới” được thiết lập tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, điều này đã tạo ra niềm hi vọng về sự phục hồi và phát triển kinh tế. Hòa trong không khí phấn khởi khi nhiều công trình hoạt động trở lại, ngày 06/10, Ban chỉ huy Ricons tại dự án Sky Oasis CT07A đã góp thêm một tin vui khi chính thức cất nóc dự án đúng tiến độ. Sự kiện không chỉ ghi nhận nỗ lực của tập thể CBNV tại dự án mà còn thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp của nhà thầu Ricons cùng Chủ đầu tư.

Sky Oasis là phân khu đẳng cấp nhất Ecopark với không gian xanh và mặt nước hơn 350.000 m2. Ricons là tổng thầu thiết kế và thi công cho 2 tháp S3 và S-Premium với quy mô 41 tầng.

Trong giai đoạn dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, hoạt động thi công gặp không ít khó khăn, nhất là trong việc huy động nguồn lực thiết bị cũng như đảm bảo an toàn phòng chống dịch cho lực lượng thi công. Thế nhưng, Ricons đã chủ động ứng phó bằng cách đưa ra nhiều giải pháp thi công hiệu quả nhằm đẩy nhanh thời gian và tối ưu hóa chất lượng.

Là đối tác đồng hành cùng Tập đoàn Ecopark trong nhiều năm gần đây, Ricons đã và đang thi công nhiều công trình cùng Chủ đầu tư như: chung cư Rừng Cọ, Aqua Bay Sky Residences và gần đây nhất là dự án Sky Oasis CT07A. Trước sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng, Ricons đặt mục tiêu sẽ đưa dự án về đích đúng tiến độ cam kết.

 

Nghi thức đổ sàn mái cất nóc dự án

2 tháp S3 và S-Premium do Ricons xây dựng

Tin tức liên quan