ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons tổ chức chương trình gặp gỡ đối tác thân thiết năm 2021

Ricons tổ chức chương trình gặp gỡ đối tác thân thiết năm 2021

Ngày 12/11/2021 | Tin tức

Vừa qua, Ricons đã tổ chức chương trình gặp gỡ đối tác thân thiết tại Tp.HCM và Hà Nội. Đây là sự kiện thường niên với mục đíchtăng cường quan hệ hợp tác giữa Ricons vàcác Nhà thầu phụ/ Nhà cung cấp (NTP/NCC) chiến lược.

Tại đây, Ban lãnh đạo Ricons đã tri ân sự đồng hành của các NTP/NCC trong thời gian qua; đồng thời ghi nhận ý kiến đóng góp từ đối tác để cải tiến và nâng cao hiệu quả trong quá trình làm việc.

 

Ông Trần Quang Quân - Tổng Giám đốc Ricons phát biểu tại chương trình gặp gỡ (Tp. HCM)

Năm 2021, trước ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, hoạt động xây dựng phải đối mặt với không ít khó khăn. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ hàng trăm NTP/ NCC, các công trình của Ricons vẫn đảm bảo tốt nguồn lực về nguyên vật liệu, thiết bị cũng như lực lượng thi công.

Trên cơ sở đó, Công ty đã chia sẻ về định hướng và kế hoạch hoạt động trong năm 2022. Hiện nay, với hơn 60 dự án đang triển khai trên cả nước, sự chung sức và đồng hành của hệ thống NTP/NCC đóng vai trò vô cùng quan trọng. Để tạo được niềm tin và sự gắn kết lâu dài, Ricons sẽ tiếp tục áp dụng những chính sách và quyền lợi hướng đến mô hình hợp tác Win – Win dành cho các đối tác chiến lược.

Trong triết lý kinh doanh của Ricons, Công ty xác định 4 yếu tố gồm “Chuyên nghiệp - Chân thành - Đồng hành - Phát triển”. Chương trình gặp gỡ đối tác thân thiết đã phần nào khẳng định triết lý này, đồng thời mở ra những tiềm năng, cơ hội tăng trưởng cho Ricons và các NTP/NCC trong tương lai.

Tin tức liên quan