ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Apec Mandala Wyndham Phú Yên: Chất lượng tạo nên uy tín

Apec Mandala Wyndham Phú Yên: Chất lượng tạo nên uy tín

Ngày 28/08/2020 | Tin công trình

Apec Mandala Wyndham Phú Yên được đầu tư bởi Apec Group. Ricons là Tổng thầu thi công toàn bộ các hạng mục kết cấu, hoàn thiện và lắp đặt cơ điện cho khối Condotel 1 tầng hầm và 27 tầng cao. Tọa lạc tại Đại lộ Hùng Vương, Tp. Tuy Hòa, Tỉnh Phú Yên, dự án được xây dựng trên khu đất rộng 5.500 m2 với tổng diện tích sàn lên tới 73.316 m2. Công trình dự kiến sẽ được hoàn thành và đi vào sử dụng trong Qúy II/2021.

Với kết cấu phức tạp, dự án được đầu tư bản bản không chỉ về nhân sự mà còn về thiết bị,  biện pháp kỹ thuật thi công.  Hiện tại, Ban chỉ huy đã hoàn thành công tác bê tông kết thúc sàn 10.

Trong hơn 6 tháng, công trình luôn nhận được những phản hồi và đánh giá cao từ phía Chủ đầu tư. Vừa qua Chủ đầu tư đã giao thầu cho Ricons nhiều hạng mục khác tại dự án. Đây được xe là giá trị bảo chứng cho chất lượng đến từ thương hiệu Ricons. Trước sự tin tưởng này, đội ngũ Ban chỉ huy càng quyết tâm để hoàn thành tốt các công tác thi công kết cấu, sớm cất nóc công trình theo đúng tiến độ đã đề ra.

Tin tức liên quan