ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Công trường Dorco Vina – chi nhánh Hà Nam đạt mốc 200.000 Giờ An Toàn Lao Động

Công trường Dorco Vina – chi nhánh Hà Nam đạt mốc 200.000 Giờ An Toàn Lao Động

Ngày 12/06/2020 | Tin công trình

Vào ngày 27/11/2015, Ban chỉ huy Công trình Dorco Vina (tọa lạc tại Khu công nghiệp Hòa Mạc, tỉnh Hà Nam) đã tổ chức buổi lễ đón nhận thành tích Công trình đạt mốc 200.000 giờ An Toàn Lao Động. Tham dự buổi lễ có đại diện Chủ đầu tư – Công ty TNHH Dorco Vina, các Nhà thầu phụ cùng hàng trăm công nhân đang làm việc tại công trường.

Nhà máy Dorco Vina chi nhánh Hà Nam là dự án thứ tư Ricons được Chủ đầu tư Dorco Vina tin tưởng giao cho thực hiện. Dự án với tổng quy mô 54.000 m2, trong đó Ricons đảm nhận thi công trên tổng diện tích sàn xây dựng hơn 28.000 m2, dự kiến hoàn thành vào tháng 02/2016.

Với tiến độ bàn giao gấp rút như hiện nay, việc triển khai thi công đảm bảo chất lượng và đáp ứng mọi yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn lao động là một thách thức không hề nhỏ đối với các thành viên BCH Công trình. Tuy nhiên, mọi người đều đồng lòng, quyết tâm, không quản ngày đêm bám sát vào từng hạng mục công việc nhằm hoàn thành cam kết với Chủ đầu tư.

Việc đạt được chứng nhận lần này được xem như một động lực để toàn thể BCH Công trình tiếp tục cố gắng thực hiện công trình theo đúng tiến độ đề ra, giữ vững niềm tin mà Chủ đầu tư dành cho Ricons trong suốt thời gian qua.Tin tức liên quan