ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Công trường Ricons bắt nhịp với trạng thái “bình thường mới”

Công trường Ricons bắt nhịp với trạng thái “bình thường mới”

Ngày 04/10/2021 | Tin công trình

Sau thời gian giãn cách xã hội, mới đây trạng thái “bình thường mới” đã được thiết lập tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là tại TP.HCM. Trong đó, các doanh nghiệp hoạt động trong khu công nghiệp cũng như công trình xây dựng đã được phép hoạt động trở lại. Đặc biệt, thời gian qua, công tác chích vaccine cho người lao động trong các khu công nghiệp, cơ sở kinh doanh cũng được Chính quyền tập trung đẩy mạnh nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch trong lao động sản xuất.

Bắt nhịp với trạng thái “bình thường mới”, từ ngày 01/10, nhiều công trình của Ricons đã bắt đầu hoạt động trở lại. Theo ghi nhận, Ricons hiện đang triển khai hơn 50 dự án trên cả nước với phân khúc đa dạng từ nhà cao tầng, biệt thự, khách sạn, khu nghỉ dưỡng đến nhà xưởng công nghiệp và hạ tầng. Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch, các công trường luôn tuân thủ 5K, tổ chức test nhanh định kỳ hàng tuần và phun khử khuẩn mỗi ngày tại khu vực thi công.

Công trường tổ chức test nhanh Covid định kỳ cho công nhân

Dự án The River Thủ Thiêm tiếp tục công tác hoàn thiện sau giai đoạn giãn cách

Trong thời gian qua, Ricons đã thành lập ra Ban phòng chống dịch và có những hoạt động thiết thực hỗ trợ CBNV và gia đình là bệnh nhân F0. Bên cạnh đó, để sớm quay lại trạng thái “bình thường mới” theo quy định của Nhà nước, Ricons cũng phối hợp cùng Chính quyền địa phương để 100% CBNV được tiêm đầy đủ 2 mũi vaccine. Trên các dự án, lực lượng thi công cũng được tiêm tối thiểu 1 mũi. Đây được xem là những nỗ lực thể hiện sự chăm lo của Ban lãnh đạo Công ty dành cho người lao động.

Có thể nói, việc các dự án từng bước được kích hoạt trở lại sau giai đoạn giãn cách không chỉ tạo ra khí thế làm việc sôi nổi trên công trường, mà còn thể hiện được tinh thần cam kết của Ricons cùng Chủ đầu tư. Với việc giãn tiến độ dự án do ảnh hưởng từ dịch, đây là thời điểm mọi nguồn lực sẽ được Công ty tập trung để đưa các dự án sớm hoàn thành các mục tiêu đề ra. Mặc dù chịu ảnh hưởng chung từ đại dịch Covid-19, tuy nhiên với nguồn việc lớn từ các dự án đang đảm nhận, Ricons tự tin sẽ sớm phục hồi hoạt động sản xuất kinh doanh và có những tiến triển lạc quan trong thời gian tới.

Tin tức liên quan