ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Dự án Anland Lakeview “chạm nóc” vượt tiến độ hơn 50 ngày

Dự án Anland Lakeview “chạm nóc” vượt tiến độ hơn 50 ngày

Ngày 28/08/2020 | Tin công trình

Sau 10 tháng triển khai, sáng nay 16/05/2020, dự án Anland Lakeview đã chính thức cất nóc và hoàn thành công tác kết cấu vượt tiến độ hơn 50 ngày. Đây được xem là thành quả tự hào của tập thể Ban chỉ huy khi giữ vững phong độ thi công trong mùa dịch Covid-19 vừa qua.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Thành Tâm – Phó Tổng giám đốc Ricons cho biết: “Để đi đến cột mốc quan trọng hôm nay là sự nỗ lực không ngừng đến từ tập thể ban chỉ huy, các đơn vị tư vấn giám sát, nhà thầu phụ, đội thi công, đặc biệt là sự hỗ trợ rất lớn đến từ phía Chủ đầu tư. Đối với Ricons, đây là sự may mắn và vinh dự khi có thể đồng hành cùng Tập đoàn Nam Cường trong dự án lần này”.

Ông Nguyễn Thành Tâm – Phó Tổng giám đốc Ricons phát biểu

Nghi thức lễ cất nóc

Anland Laview được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Nam Cường. Công trình tọa lạc tại Khu đô thị mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. Tham gia dự án, Ricons thi công kết cấu và hoàn thiện cho 2 tháp A-B có chiều cao 34 tầng. Dự án được xây dựng dựa theo các tiêu chí của chứng chỉ EDGE về công trình xanh, tiết kiệm năng lượng lên tới 25%.

Trước sự đánh giá cao từ phía Chủ đầu tư, đội ngũ Ricons cam kết sẽ tiếp tục huy động đội ngũ nhân sự kinh nghiệm trong công tác hoàn thiện cùng các nguồn lực tối ưu về thiết bị, kỹ thuật để hoàn thành dự án đạt chất lượng, an toàn, tiến độ nhanh chóng, góp phần tạo ra giá trị gia tăng cho dự án của Chủ đầu tư.

Dự án Anland Lakeview trong tổng thể KĐT Dương Nội

Tin tức liên quan