ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Dự án Imperia Smart City chính thức cất nóc

Dự án Imperia Smart City chính thức cất nóc

Ngày 25/03/2021 | Tin công trình
Imperia Smart City là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp do MIK Group đầu tư, Ricons là nhà thầu chính thi công dự án. Sau hơn 1 năm triển khai thi công, ngày 24/3, dự án chính thức cất nóc phân khu 1 gồm 2 tòa tháp Imperia Smart 1, 2, vượt tiến độ hơn 1 tháng so với cam kết. Hiện toàn bộ căn hộ thuộc hai tòa tháp này đã kết thúc giai đoạn thi công phần thô và đi vào giai đoạn hoàn thiện. 
 
Trong quá trình thi công dự án, Ricons đã đưa ra những biện pháp thi công tối ưu, giúp Chủ đầu tư rút ngắn tiến độ thi công. Có thể kể đến như hệ thống cốp pha leo tự động - Gang form với nhiều ưu điểm nổi bật: An toàn thi công, tốn ít không gian, độ chính xác cao vì được chế tạo bằng thép nên không biến dạng, co gấp, có khả năng thi công nhiều khu vực cùng một lúc. Hệ thống này cũng vô cùng thân thiện với môi trường khi hạn chế đáng kể bụi và chất thải xây dựng.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Thành Tâm - Phó Tổng Giám đốc Ricons cho biết: "Để đi đến cột mốc quan trọng hôm nay là sự nỗ lực không ngừng đến từ tập thể ban chỉ huy, các đơn vị tư vấn giám sát, nhà thầu phụ, đội thi công, đặc biệt là sự hỗ trợ rất lớn đến từ phía Chủ đầu tư. Đối với Ricons, đây là sự may mắn và vinh dự khi có thể đồng hành cùng MIK Group trong dự án lần này".
 
Ricons và MIK Group cùng thực hiện nghi thức lễ cất nóc dự án
Dự án được cất nóc vượt tiến độ
Trong hành trình còn lại của dự án, Ricons cam kết sẽ tiếp tục huy động đội ngũ nhân sự kinh nghiệm trong công tác hoàn thiện cùng các nguồn lực tối ưu về thiết bị, kỹ thuật để hoàn thành dự án đạt chất lượng, an toàn, tiến độ nhanh chóng, góp phần tạo ra giá trị gia tăng cho dự án của Chủ đầu tư.
 
 

Tin tức liên quan