ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Dự án Imperia Smart City được đánh giá cao về tiến độ

Dự án Imperia Smart City được đánh giá cao về tiến độ

Ngày 07/12/2020 | Tin công trình
Đến thăm Imperia Smart City thời điểm này, không khó để cảm nhận được không khí làm việc tấp nập, khẩn trương tại đây. Trong vai trò nhà thầu xây dựng chính, Ricons đã thể hiện được sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong việc triển khai dự án cao tầng.
Hiện nay, hai tòa Imperia P8 và P9 đã hoàn thành kết cấu sàn tầng 21-22, song song đó công tác hoàn thiện cũng đang triển khai thi công đến tầng 16. Với quy mô 38 tầng, tiến độ hiện tại của dự án đang bám sát kế hoạch đề ra. Theo đánh giá từ Chủ đầu tư Công ty Cổ phần HBI, Ricons đã đáp ứng được những quy chuẩn xây dựng cao, ứng dụng công nghệ hiện đại trong xây dựng mang đến cho Imperia Smart City những sản phẩm hoàn tiện chỉn chu, đạt tiêu chuẩn của một chung cư cao cấp.
Hiểu rõ việc đảm bảo tiến độ xây dựng cũng như chất lượng và an toàn của dự án là bảo chứng quan trọng giúp khách hàng yên tâm đầu tư, Ricons luôn đặt ra mục tiêu cao nhất để đáp ứng yêu cầu từ Chủ đầu tư. Đó cũng chính là sứ mệnh của Ricons, giải quyết những đề bài khó mà khách hàng đặt ra, mang lại giá trị gia tăng cho nhà đầu tư và khách hàng sau khi dự án hoàn thành.

Tin tức liên quan