ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Dự án Mỹ Đình Plaza 2 cất nóc vượt tiến độ

Dự án Mỹ Đình Plaza 2 cất nóc vượt tiến độ

Ngày 12/06/2020 | Tin công trình

Sáng ngày 15/10/2017, Ricons cùng Chủ đầu tư PCC1 đã tổ chức lễ cất nóc dự án Mỹ Đình Plaza 2 tại Hà Nội. Theo đánh giá, đây là dự án đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của thị trường nhờ chất lượng công trình và những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Ricons là nhà thầu chính đảm nhận thi công phần thô và hoàn thiện cho block nhà 28 tầng lầu. Trong quá trình thi công dự án, bên cạnh nguồn lực về con người và thiết bị, Ricons đã sử dụng các cải tiến nhằm góp phần đẩy nhanh tiến độ như: coppha nhôm, hoist tốc độ cao, máy bơm vữa cán nền,...

Với thành công từ lễ cất nóc, Ricons tự tin sẽ tạo nên chất lượng tốt nhất cho dự án, góp phần gia tăng giá trị cho Chủ đầu tư và khách hàng. Theo kế hoạch cam kết với chủ đầu tư, Ricons sẽ bắt đầu bàn giao căn hộ vào Quý II năm 2018.

Mỹ Đình Plaza 2 được xây dựng trên ô đất có diện tích khoảng 5.000 m² với quy mô bao gồm 2 đơn nguyên CT1 – CT2 cao 28 tầng nổi, trong đó bao gồm 3 tầng hầm để xe, 4 tầng khối đế dành cho thương mại, dịch vụ, văn phòng, 24 tầng căn hộ. Các căn hộ tại đây có diện tích linh hoạt từ 75 m² – 114 m², bố trí 2 – 3 phòng ngủ. Đặc biệt, hệ thống sân vườn đi dạo trên mái của tòa nhà với khuôn viên thoáng rộng, nhiều cây xanh, sẽ tạo không gian lý tưởng để mỗi cư dân có thể vui chơi, đi dạo, thư giãn sau mỗi ngày dài làm việc vất vả.

Tin tức liên quan