ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Dự án nhà máy cafe Trần Quang đạt 500.000 giờ an toàn lao động

Dự án nhà máy cafe Trần Quang đạt 500.000 giờ an toàn lao động

Ngày 10/11/2020 | Tin công trình

Sáng 10/11, Ban chỉ huy Ricons tại dự án nhà máy Cafe Trần Quang đã tổ chức buổi lễ đón nhận thành tích công trình đạt mốc 500.000 giờ an toàn lao động. Đây là sự ghi nhận của Chủ đầu tư đối với Ricons trong công tác đảm bảo an toàn cho toàn dự án.

Được biết, nhà máy có tổng diện tích xây dựng 26.500 m2 đặt tại KCN VSIP 1, Bình Dương. Từ thời điểm khởi công đến nay, Ban chỉ huy công trường luôn triển khai hiệu quả các hoạt động an toàn lao động cho công nhân, kiểm soát rủi ro và đảm bảo không có tai nạn trong thi công. Hiện tại, công trình đã hoàn thành được gần 80% khối lượng và dự kiến sẽ bàn giao vào cuối năm nay.

Đối với Ricons, An toàn lao động không chỉ là giá trị cốt lõi mà còn là hệ thống được vận hành chặt chẽ, chuyên nghiệp trên tất cả dự án. Tại mỗi công trường luôn có các hoạt động về an toàn như: đào tạo chuyên môn, huấn luyện an toàn; phân tích đánh giá rủi ro trước khi thi công; kiểm soát an toàn hiện trường; kiểm soát an ninh; các phong trào ngày thứ 7 xanh dọn dẹp vệ sinh; các hoạt động diễn tập và nhiều hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng…

Lễ trao giờ ATLĐ tại dự án

Trao thưởng cho những đội thi công đảm bảo tốt công tác an toàn

Ban chỉ huy dự án Trần Quang

Công trường nhà máy cafe Trần Quang

Tin tức liên quan