ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Dự án Senturia Vườn Lài hoàn thành trước tiến độ

Dự án Senturia Vườn Lài hoàn thành trước tiến độ

Ngày 17/06/2020 | Tin công trình

Chỉ chưa đầy 2 tuần tới đây, Ban chỉ huy Ricons tại dự án Senturia Vườn Lài (Quận 12, Tp. HCM) sẽ chính thức hoàn thành bàn giao dự án tới khách hàng và Chủ đầu tư - CTCP Bất động sản Tiến Phước, đáp ứng vượt trội mọi yêu cầu về tiến độ và chất lượng.


Tổng quan dự án Senturia Vườn Lài

Khởi công từ đầu năm 2017, tính đến thời điểm hiện tại, gần 170 căn biệt thự trên tổng số 196 căn đã được bàn giao cho cư dân. Các căn còn lại sẽ được Ban chỉ huy Ricons gấp rút hoàn thiện các công đoạn cuối để bàn giao nhà cho khách hàng vào trước Tết Nguyên đán 2018, sớm hơn cam kết ban đầu.

Là một trong những khách hàng sở hữu căn biệt thự song lập, chị Phương Hà cho biết: "Tôi rất hài lòng về chất lượng của dự án Senturia Vườn Lài. Dự án không chỉ hoàn thành sớm hơn dự kiến và bàn giao trước tiến độ mà quan trọng hơn, các căn nhà thực tế được xây còn đẹp hơn hình ảnh thiết kế".


Có thể nói, việc liên tiếp hoàn thành bàn giao nhiều dự án trong thời gian 2 tháng trở lại đây, Ricons thêm một lần nữa khẳng định uy tín và vị trí thương hiệu của mình trong mảng thi công các dự án biệt thự cao cấp.

Tin tức liên quan