ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Khánh thành Nhà máy sản xuất bao bì nước giải khát Crown Đà Nẵng

Khánh thành Nhà máy sản xuất bao bì nước giải khát Crown Đà Nẵng

Ngày 12/06/2020 | Tin công trình

Sáng 30/10/2013, tại KCN Liên Chiểu (Đà Nẵng), Công ty TNHH Bao bì nước giải khát Crown Đà Nẵng (thuộc Tập đoàn Crown Holding Inc) khánh thành Nhà máy sản xuất lon và nắp lon nước giải khát và chính thức đưa nhà máy đi vào hoạt động. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo thành phố Đà Nẵng, Ban lãnh đạo của Tập đoàn Crown: ông Timothy Donahue – Chủ tịch – Giám đốc điều hành Crown Toàn cầu cùng đông đảo các khách hàng, đơn vị cung ứng nguyên vật liệu, các nhà thầu và toàn thể CBCNV Công ty.

Ông Timothy Donahue cho biết Tập đoàn Crown đánh giá cao năng lực đầu tư tại Tp Đà Nẵng – một trung tâm kinh tế - thương mại của khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Chính vì vậy, tập đoàn đã quyết định thành lập công ty Crown tại Đà Nẵng, là công ty thứ tư tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất nước giải khát, bia cho các thương hiệu nội địa và toàn cầu (như Công ty bia VBL Đà Nẵng, CTCP bia và nước giải khát Sài gòn – Sabeco, nhà máy nước giải khát Coca Cola Đà Nẵng…).

Nhà máy được xây dựng trên khu đất có diện tích 3,6 ha với tổng số vốn đầu tư trên 40 triệu USD, với công suất hơn 700 triệu bộ lon/năm. Điểm nổi bật của nhà máy chính là hệ thống trang bị máy móc hiện đại, cơ sở hạ tầng vững chắc, phục vụ chuyên nghiệp đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe của khách hàng đề ra.

Nhà máy sản xuất bao bì nước giải khát Crown Đà Nẵng do Phú Hưng Gia là nhà thầu xây dựng chính đảm nhận toàn bộ công tác kết cấu, kiến trúc, cơ điện & cấp thoát nước với tổng giá trị hợp đồng là 102 tỷ đồng, thực hiện trong vòng 6 tháng. Nhân dịp khánh thành nhà máy, Chủ đầu tư đánh giá cao tinh thần hợp tác và dành tặng lời cảm ơn chân thành đến nhà thầu trong quá trình thi công dự án, nhằm đưa nhà máy đi sớm đi vào hoạt động thuận lợi và thành công.

Được biết, tính đến thời điểm hiện nay, dự án Crown Đà Nẵng là dự án FDI có qui mô đầu tư lớn nhất vào khu công nghiệp Liên Chiểu và là dự án được kỳ vọng sẽ tạo sức lan tỏa đến các nhà đầu tư nước ngoài khác đầu tư vào KCN này trong tương lai.

Tin tức liên quan