ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Khởi công dự án nhà máy bia Việt Nam

Khởi công dự án nhà máy bia Việt Nam

Ngày 12/06/2020 | Tin công trình

Sáng thứ tư, ngày 27/4/2011 Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Hưng Gia (PHG) cùng chủ đầu tư - Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam, đã chính thức khởi công dự án mở rộng Nhà Máy Bia Việt Nam giai đoạn 4, bước 2 và giai đoạn 5 tại 170 Lê Văn Khương, phường Thới An, Quận 12, TP. HCM. Tham dự buổi lễ có ban giám đốc công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam, ban lãnh đạo và CBCNV công ty Phú Hưng Gia, đơn vị tư vấn Apave và cùng các khách mời khác.

Các hạng mục của dự án mở rộng nhà máy này được xây dựng ở nhiều khu vực khác nhau ngay trong khuôn viên nhà máy đang hoạt động. Điều này công trình thi công phải tuân thủ nghiêm ngặt các điều kiện về an toàn lao động, vệ sinh công trường và một số qui định khác của VBL. Vượt qua một số nhà thầu khác cùng với kinh nghiệm thi công nhà xưởng đã thực hiện, PHG đã được VBL & Apave tin tưởng chọn là nhà thầu chính cho dự án quan trọng này.

Ông Clifford Jones, Giám đốc chuỗi cung ứng của VBL, đại diện của chủ đầu tư phát biểu và cảm ơn sự hợp tác của các đối tác, các đơn vị thi công, công ty tư vấn. Đặc biệt ông nhấn mạnh đến yêu cầu an toàn phải bảo đảm trong suốt quá trình thi công và ông rất tin tưởng vào năng lực thi công của PHG. Ông chúc cho công trình hoàn thành tốt đẹp theo như tiến độ đề ra.

Tiếp theo là bài phát biểu của ông Phan Huy Vĩnh - Đại diện nhà thầu chính PHG. Ông tin tưởng với kinh nghiệm và năng lực chuyên môn cao của đội ngũ nhân viên, PHG khẳng định dự án sẽ hoàn thành dự án đúng tiến độ và an toàn như chủ đầu tư tin tưởng.

Lãnh đạo công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam , công ty Phú Hưng Gia và đại diện đơn vị tư vấn Apave thực hiện nghi thức động thổ.

THÔNG TIN DỰ ÁN NHÀ MÁY BIA VIỆT NAM

Chủ đầu tư : Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam

Thiết kế kiến trúc, kết cấu, M&E : Toyo Viet Nam Corporation Ltd

Nhà thầu chính : Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Hưng Gia (PHG)

Hạng mục : Công tác xây dựng chính

Tổng giá trị gói thầu : 107 tỷ đồng

Thời gian hoàn thành : Tháng 9/2011

Tin tức liên quan