ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Khởi công xây dựng dự án Condotel Đà Nẵng

Khởi công xây dựng dự án Condotel Đà Nẵng

Ngày 12/06/2020 | Tin công trình

Sáng nay 16/09/2016, Ricons cùng Coteccons đã tổ chức khởi công xây dựng dự án Condotel Đà Nẵng tại đường Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng. Buổi lễ vinh dự được đón tiếp đại diện Chủ đầu tư – Công ty TNHH Riverview Complex Đà Nẵng, nhà thầu chính Coteccons, Ricons cùng các khách mời đối tác quan trọng.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, dự án có quy mô xây dựng gồm 1 tháp cao 37 tầng (3 tầng tiện ích và dịch vụ; 33 tầng điển hình và 01 sân thượng). Trước mắt, gói thầu tầng hầm có diện tích xây dựng 9.796 m² sẽ được Ricons nhanh chóng triển khai và hoàn thành vào tháng 03/2017. Những công việc tiếp theo sẽ được các bên ký kết khi có đầy đủ bản vẽ thiết kế, dự kiến giá trị toàn bộ công trình này lên đến 750 tỷ đồng.

Được đánh giá là một trong những dự án giàu tiềm năng phát triển do sở hữu nhiều cảnh quan đặc sắc như biển, sông, sân golf,… Condotel Đà Nẵng hứa hẹn sẽ thu hút lượng lớn khách du lịch đến nghỉ dưỡng trong tương lai. Tính đến thời điểm hiện tại, Ricons đã chuẩn bị lực lượng nhân sự quản lý giàu kinh nghiệm để triển khai dự án, đảm bảo đúng cam kết về chất lượng, an toàn và tiến độ cùng Chủ đầu tư.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


Nghi thức cúng lễ khởi công dự án


Anh em BCH tham gia dự án


Phối cảnh tòa nhà Condotel Đà Nẵng


Tổng quan mặt bằng thi công hiện tại

Tin tức liên quan