ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Khởi công xây dựng Nhà máy Sindoh Vina Giai đoạn 2

Khởi công xây dựng Nhà máy Sindoh Vina Giai đoạn 2

Ngày 12/06/2020 | Tin công trình

Chiều ngày 23/05/2016, Ricons cùng Chủ đầu tư Công ty TNHH Sindoh Vina đã trang trọng tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà máy Sindoh Vina Giai đoạn 2.

Nhà máy Sindoh Vina tọa lạc tại Lô CN15, Khu công nghiệp Khai Quang, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc. Hạng mục công việc của Ricons trong dự án bao gồm công tác thi công kết cấu, hạ tầng và hệ thống cơ điện cho nhà máy rộng hơn 14.000m² trong thời gian 5 tháng. Tổng giá trị của dự án đạt hơn 154 tỷ đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Chủ đầu tư Ông Lee Jang Won – Tổng Giám đốc Sindoh Vina cho biết: “Chúng tôi rất tin tưởng khi giao dự án lần này cho Ricons vì sự chuyên nghiệp và năng lực thi công uy tín của Công ty. Với mô hình kiến trúc kết hợp hài hòa giữa khu sản xuất và mảng cây xanh, chúng tôi mong muốn nhà máy sẽ  không chỉ là nơi làm việc hiệu quả mà còn là môi trường thư giãn tối ưu cho mỗi nhân viên làm việc tại đây.”

Đáp lại sự tín nhiệm từ Chủ đầu tư, ông Trần Kim Long – Phó Tổng Giám đốc Ricons đã thể hiện sự quyết tâm của tập thể CBNV Công ty trước dự án lần này. Theo ông, với phương châm hoạt động “Công trình sau luôn tốt hơn công trình trước”, chúng tôi cam kết sẽ triển khai dự án với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đồng thời liên tục cải tiến trong thi công để hoàn thành công trình đạt tiến độ, chất lượng, đảm bảo an toàn lao động và vệ sinh môi trường.” 


Tin tức liên quan