ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Lễ Khai trương Big C Ninh Bình - Đại siêu thị thứ 23 mang thương hiệu Big C Việt Nam

Lễ Khai trương Big C Ninh Bình - Đại siêu thị thứ 23 mang thương hiệu Big C Việt Nam

Ngày 19/05/2013 | Tin công trình

Sáng 19/5/2013 Công ty Cổ phần Bất động sản Việt – Nhật đã long trọng tổ chức Lễ khai trương Đại siêu thị và trung tâm thương mại big C Ninh Bình tại xã Ninh Phúc, thành phố Ninh Bình. Đây là một trong 23 đại siêu thị mang thương hiệu Big C tại Việt Nam.

Đại siêu thị Big C Ninh Bình là dự án thứ 2 do Công ty CP Đầu tư Xây dựng Phú Hưng Gia đảm nhận thi công theo tiêu chuẩn công trình xanh của Hiệp hội công trình xanh Hoa Kỳ - LEED. Sau thành công của Trung tâm thương mại Big C Green Square (Bình Dương), đáp lại sự tin tưởng của Chủ đầu tư, Phú Hưng Gia đã thực hiện tốt những yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng thi công và bàn giao công trình đúng tiến độ đã cam kết.

Với tổng vốn đầu tư 370 tỷ đồng, đại siêu thị Big C Ninh Bình có tổng diện tích sử dụng gần 17.000m2, trong đó, hệ thống siêu thị tự chọn rộng 4.650m2, kinh doanh với gần 40.000 mặt hàng phong phú. Mang đến không gian mua sắm thoải mái – phù hợp với nét văn hóa truyền thống của Việt Nam, với giá cả hợp lý, đồng thời tích hợp khu vui chơi giải trí lý tưởng và các dịch vụ tiện lợi khác cho người dân là mục tiêu mà Big C hướng tới.

Trong thời gian thi công dự án, đội ngũ CBCNV Phú Hưng Gia luôn làm việc với tinh thần nỗ lực hết mình và sẵn sàng trở thành một đối tác đồng hành trong suốt quá trình phát triển bền vững của Big C Việt Nam.

Ông Nguyễn Hữu Tiến – Giám đốc dự án Công ty CP Bất động sản Việt – Nhật cho biết: “Chủ đầu tư đánh giá cao những nỗ lực và hiệu quả công việc của đơn vị xây dựng chuyên nghiệp là Phú Hưng Gia. Về chất lượng thi công, dự án Big C Ninh Bình đã đáp ứng được trên mức yêu cầu do CĐT đưa ra. Trong quá trình hợp tác, chúng tôi không xem Phú Hưng Gia là một nhà thầu thi công đơn thuần mà là một đối tác chiến lược cả hiện tại và các dự án trong tương lai”.

Tin tức liên quan