ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Lễ khởi công cao ốc văn phòng Nguyễn Lâm

Lễ khởi công cao ốc văn phòng Nguyễn Lâm

Ngày 12/06/2020 | Tin công trình

Sáng thứ hai, ngày 18/4/2011 Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Hưng Gia (PHG) cùng chủ đầu tư - Công ty cổ phần Đầu tư Nguyễn Lâm, đã chính thức khởi công dự án Cao ốc văn phòng Nguyễn Lâm tại 133 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TP. HCM.

Dự án Cao ốc văn phòng Nguyễn Lâm được xây dựng gồm 2 tầng hầm, 1 tầng lửng và 12 tầng lầu với tổng diện tích sàn xây dựng hơn 9,000m2. Khi hoàn thành, đây sẽ là một cao ốc văn phòng hiện đại với các loại trang thiết bị tốt.

Đến tham dự buổi lễ có ban giám đốc công ty Nguyễn Lâm, ban lãnh đạo và CBCNV công ty Phú Hưng Gia, đơn vị tư vấn Apave và cùng các khách mời khác.

Ông Nguyễn Đình Thảo, Tổng giám đốc công ty Nguyễn Lâm, đại diện của chủ đầu tư phát biểu và cảm ơn sự hợp tác của các đối tác, các đơn vị thi công, công ty tư vấn. Đồng thời ông cũng bày tỏ sự tin tưởng vào nhà thầu thi công PHG và chúc cho công trình hoàn thành tốt đẹp, thi công an toàn.

Tiếp theo là bài phát biểu của ông Phan Huy Vĩnh - Đại diện nhà thầu chính PHG. Đây là dự án đầu tiên và đánh dấu sự khởi đầu hợp tác giữa PHG và công ty Nguyễn Lâm. Ông tin tưởng với kinh nghiệm và năng lực chuyên môn cao của đội ngũ nhân viên, PHG khẳng định sẽ đem hoàn thành dự án đúng tiến độ, chất lượng và an toàn như mong đợi.

Lãnh đạo công ty Nguyễn Lâm, công ty Phú Hưng Gia và đại diện đơn vị tư vấn Apave thực hiện nghi thức động thổ. Buổi lễ kết thúc trong sự thành công tốt đẹp.

THÔNG TIN DỰ ÁN

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Đầu tư Nguyễn Lâm

Thiết kế kiến trúc, kết cấu, M&E : Công ty Cổ phần Tư vấn Kiến trúc và Xây dựng (ACCCO)

Nhà thầu chính : Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Hưng Gia (PHG)

Gói thầu : Móng, tầng hầm, phần thân và hoàn thiện

Tổng giá trị gói thầu : 68 tỷ đồng

Thời gian hoàn thành : 12.5 tháng

Tin tức liên quan