ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Lễ khởi công dự án Nhà máy YoungBo Vina – Bắc Ninh

Lễ khởi công dự án Nhà máy YoungBo Vina – Bắc Ninh

Ngày 12/06/2020 | Tin công trình

Ngày 12/3/2014, lễ khởi công dự án Nhà máy YoungBo Vina – Bắc Ninh chính thức diễn ra tại KCN Quế Võ – xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Chủ đầu tư – ông Kang Sung Hong – Tổng GĐ Công ty TNHH YoungBo Vina; đơn vị tư vấn - Công ty TNHH MK EngVina, nhà thầu – Công ty CPĐT XD Ricons cùng các nhà đầu tư Hàn Quốc đang làm việc tại Việt Nam.

Dự án Nhà máy YoungBo Vina – Bắc Ninh có tổng diện tích sàn xây dựng là 16.551m2, được chia thành 3 khu chính: nhà văn phòng, nhà xưởng và căng tin. Tổng tiến độ thiết kế và thi công để công ty Cổ phần ĐTXD Ricons hoàn thành là 140 ngày.

Tại buổi lễ, ông Kang Sung Hong – Tổng GĐ Công ty TNHH YoungBo Vina khẳng định niềm tin vào thành công của dự án YoungBo Vina – Bắc Ninh do nhà thầu Ricons trực tiếp thiết kế và thi công. Ông hi vọng rằng đây sẽ là khởi đầu tốt đẹp cho mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa nhà đầu tư Hàn Quốc và Ricons trong tương lai.

Đáp lại sự tín nhiệm từ phía chủ đầu tư, ngay khi dự án khởi động, đội ngũ Ricons đã nhanh chóng tập trung nguồn lực triển khai các công việc với quyết tâm đem lại thành công cho dự án và làm hài lòng chủ đầu tư về chất lượng cũng như tiến độ dự án đề ra. Góp phần đồng hành cùng sự phát triển chung của các bên tham gia.

Như vậy, cùng với những thành quả đạt được ở chuỗi dự án Dorco Vina, Framas Hà Nội, dự án YoungBo Vina khởi động một lần nữa cho thấy tên tuổi và thương hiệu Ricons đã bước đầu được khẳng định trước nhiều nhà đầu tư Hàn Quốc tại Việt Nam.

Tin tức liên quan