ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Lễ khởi công dự án Tòa nhà Văn phòng Công ty TNHH Industrielle Beteiligung

Lễ khởi công dự án Tòa nhà Văn phòng Công ty TNHH Industrielle Beteiligung

Ngày 12/06/2020 | Tin công trình

Sau khi nhận được thông báo trúng thầu, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phú Hưng Gia (PHG) đã gấp rút thực hiện công tác chuẩn bị mặt bằng, bố trí công trường thi công. Sáng ngày 26/7/2012, PHG đã chính thức tổ chức Lễ Khởi công thi công Tòa nhà Văn phòng Công ty TNHH Industrielle Beteiligung tại Khu chế xuất Tân thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Tham dự tại buổi lễ có đại diện Chủ đầu tư - Công ty TNHH Industrielle Beteiligung, ông Macatol Francis Augusto và ông Leonzio Luca. Đại diện đơn vị tư vấn giám sát Architype Việt Nam gồm có ông Andrew Shipley và ông Jose Curaming, cùng Ban giám đốc và toàn thể Ban chỉ huy công trường công ty PHG.

Công ty TNHH Industrielle Beteiligung trực thuộc Tập đoàn Danieli (Italy), chuyên sản xuất máy móc, thiết bị và xây dựng các nhà máy cho các ngành công nghiệp nặng như: khai thác mỏ, xây dựng, sản xuất sắt thép, điện, xử lý chất thải… Danieli có các nhà máy và văn phòng tại nhiều nước trên thế giới. Xây dựng văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh là bước khởi đầu công việc kinh doanh của Tập đoàn Danieli tại thị trường Việt nam.

Để đáp ứng những yêu cầu về tiến độ thi công, an toàn – vệ sinh môi trường và chất lượng cho công trình từ Chủ đầu tư, Ban chỉ huy công trường đã được thành lập với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư cùng các đội thi công nhiều kinh nghiệm, được đào tạo kỹ về biện pháp thi công, quản lý dự án, đặc biệt là an toàn lao động & vệ sinh môi trường. Tất cả đã bắt tay vào công việc với quyết tâm cao cho sự thành công của dự án.

Tin tức liên quan