ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Lễ khởi công hai công trình Framas & Dorco Vina

Lễ khởi công hai công trình Framas & Dorco Vina

Ngày 12/06/2020 | Tin công trình

Ngày 6/11/2013, Ricons tổ chức lễ khởi công dự án Nhà máy Framas Hà Nội, đây là dự án do Ricons trực tiếp thiết kế và thi công, với tiến độ đề ra là 4,5 tháng. Tham dự lễ khởi công có Ban Lãnh đạo chủ đầu tư, BGĐ công ty Ricons cùng với đại diện công ty TNHH Tư vấn thiết kế AD và tập thể cán bộ công nhân viên, đội thi công và các nhà thầu phụ.

Nhà máy Framas tọa lạc tại KCN Đại Đồng – TP.Bắc Ninh, nằm giáp nút giao lập thể giữa đường cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn và đường tỉnh lộ 295, với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ. Những thuận lợi về vị trí địa lý và cơ sở hạ tầng này sẽ góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho Ricons trong quá trình thi công và đảm bảo tiến độ cam kết ban đầu.

Được biết, dự án Nhà máy Framas Hà Nội là hệ thống nhà máy chuyên phục vụ cho sản xuất vỏ sạc điện thoại di động. Dự án này là dấu mốc mở đầu cho mối quan hệ hợp tác giữa Ricons và đối tác Hàn Quốc, đồng thời khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu Ricons trong lĩnh vực xây lắp.

Cùng ngày, lễ khởi công dự án Nhà máy mới thứ hai Dorco Vina cũng đã diễn ra thành công, tốt đẹp với sự tham dự của ông Beak Seung Youb – TGĐ Dorco Vina, ông Phan Huy Vĩnh – TGĐ Công ty Ricons, ông Đặng Kim Khôi – TGĐ công ty Tư vấn xây dựng VN(VNCC) cùng đông đảo các nhà thầu phụ, đội thi công trên công trường.

Với hai dự án nhà máy Dorco trước do Ricons thi công, về phía CĐT hoàn toàn hài lòng với tiến độ cũng như chất lượng dự án sau khi đi vào vận hành, vì vậy, lần hợp tác thứ 3 này là dấu mốc khẳng định mối quan hệ hợp tác bền vững giữa hai đơn vị trong suốt thời gian vừa qua.

Chia sẻ tại buổi lễ thi công, ông Beak Seung Youb – TGĐ Dorco Vina cho biết: “Chúng tôi quyết định chọn Ricons làm nhà thầu trực tiếp thiết kế và thi công với hi vọng và niềm tin rằng công trình không đơn thuần là một nhà xưởng mà sẽ là một công trình nghệ thuật, khẳng định hình ảnh của Dorco tại Việt Nam. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng các bạn có thể biến mong ước ấy của chúng tôi thành hiện thực”

Tin tức liên quan