ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Mỹ Đình Plaza 2 tăng tốc theo sát tiến độ cất nóc

Mỹ Đình Plaza 2 tăng tốc theo sát tiến độ cất nóc

Ngày 12/06/2020 | Tin công trình

Mỹ Đình Plaza 2 là một trong nhiều dự án cao tầng trọng điểm của Ricons hiện nay tại khu vực miền Bắc. Dự án do CTCP Địa ốc Mỹ Đình làm Chủ đầu tư có tổng diện tích sàn xây dựng lên đến 74.674 m² với 28 tầng nổi và 472 căn hộ.

Sau gần 5 tháng kể từ thời điểm khởi công, đến nay, công trình đã vươn cao đến tầng 25. Điều đó cũng đồng nghĩa chỉ còn 3 sàn nữa, dự án sẽ chính thức cất nóc hoàn thành phần kết cấu.


Hình ảnh công trình Mỹ Đình Plaza 2 ở thời điểm hiện tại

Trong quá trình thực hiện, Ban chỉ huy dự án đã lập nên một kỉ lục ấn tượng khi thi công bê tông sàn tầng 24 rộng 500 m² chỉ trong vòng 39 giờ. Điều này không chỉ yêu cầu một kế hoạch kĩ lưỡng về biện pháp thi công, an toàn, thiết bị,… mà đặc biệt còn đòi hỏi sự chuẩn bị về tinh thần cho lực lượng công nhân, kỹ sư trước đó. Với ý chí quyết tâm cao, tập thể Ricons đã làm được điều mà không phải công trình nào cũng dễ dàng thực hiện được.


Kỉ lục thi công sàn 500 m² trong 39 giờ vừa được BCH Ricons thực hiện

Được biết, không chỉ riêng mẻ bê tông “thần tốc” sàn 24, mà toàn bộ quá trình thi công từ đầu dự án đến nay của Ricons đều được Chủ đầu tư đánh giá rất cao về chất lượng, an toàn cũng như tiến độ. Trước đó vào ngày 19/08/2017, dự án đã khai trương căn hộ mẫu và nhận được sự đánh giá cao từ các khách hàng tham quan.


Sự kiện khai trương căn hộ mẫu vào ngày 19/08/2017 vừa qua

Trước mắt với nhịp thi công liên tục được đẩy mạnh, kế hoạch hoàn thành phần kết cấu vượt tiến độ 1 tháng do Ban chỉ huy đề ra đang vô cùng khả quan. Theo đó, dự kiến giữa tháng 10/2017, công trình Mỹ Đình Plaza sẽ chính thức cất nóc.

Tin tức liên quan