ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Nhịp tăng tốc trước lễ cất nóc Vinhomes Landmark 2

Nhịp tăng tốc trước lễ cất nóc Vinhomes Landmark 2

Ngày 12/06/2020 | Tin công trình

Chỉ còn 10 ngày nữa, công trình Landmark 2 thuộc khối Vinhomes Central Park – một trong những dự án có tổng số tầng cao nhất trong lịch sử thi công tại Ricons sẽ chính thức cất nóc.

Đây là công trình được Ricons áp dụng công nghệ thi công coffa nhôm tiên tiến có tổng diện tích sàn xây dựng là 75.400 m², quy mô gồm 03 tầng hầm và 52 tầng nổi. Dự kiến sau khi cất nóc tại tầng 52, tháp Landmark 2 sẽ đạt độ cao khoảng 184,5 m và trở thành một trong những tòa tháp cao nhất trong quần thể Vinhomes Central Park hiện nay (chỉ đứng sau tháp The Landmark 81).

Khởi công từ tháng 07/2015, tính đến nay, công trình đã hoàn thành công tác đổ bê tông tầng 51 với tốc độ thi công trung bình 5 ngày/sàn. Song song các hạng mục thi công hoàn thiện, BCH dự án còn chủ động ứng phó với thời tiết mưa bão những ngày gần đây bằng cách kiểm soát chặt chẽ công tác bao che giàn giáo cũng như sắp xếp, bố trí mặt bằng thông thoáng gọn gàng nhằm đảm bảo an toàn lao động.

Thời điểm cất nóc đang đến rất gần, áp lực tiến độ ngày càng gia tăng. Thế nhưng, tinh thần làm việc của mọi người luôn hăng say, nhiệt huyết. Việc tăng ca với BCH vốn trở thành thói quen khi trung bình trong tuần anh em giám sát thường tăng ca đến 5/7 ngày. Đặc biệt, không khí làm việc càng về khuya càng sôi động, nhất là khi công tác đổ bê tông thường diễn ra vào ban đêm và kết thúc vào 7h sáng hôm sau”, anh Hoàng Thái Sơn, Chỉ huy trưởng dự án Landmark 2 chia sẻ.

Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao độ của tập thể BCH và sự hỗ trợ, quan tâm chân thành từ Ban lãnh đạo Công ty, Ricons đặt mục tiêu trước mắt hoàn thành 100% công tác kết cấu, đảm bảo lễ cất nóc diễn ra thành công vào ngày 10/10/2016 tới đây.

Một số hình ảnh tại công trình Vinhomes Landmark 2:

Tổng quan tháp Landmark 2


Công tác bao che giàn giáo luôn được kiểm soát chặt chẽ trong thời tiết mưa bão


Các tầng bên dưới được thi công hoàn thiện cuốn chiếu


Tập thể Ban chỉ huy dự án Landmark 2

Tin tức liên quan