ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Niềm vui trong ngày khai trương Trung tâm Thương mại Big C Hạ Long

Niềm vui trong ngày khai trương Trung tâm Thương mại Big C Hạ Long

Ngày 12/06/2020 | Tin công trình

Với tiến độ thi công trong thời gian ngắn nhất, sáng ngày 21/4/2014, Trung tâm Thương mại và Đại siêu thị Big C Hạ Long do Ricons làm nhà thầu chính thức được khai trương và đưa vào hoạt động. Có được thành công như ngày hôm nay đó là sự nỗ lực đáng ghi nhận của tập thể Ban chỉ huy công trình và sự hợp tác có trách nhiệm của tất cả các bên tham gia dự án.

Dự án Trung tâm Thương mại & Đại siêu thị Big C Hạ Long với tổng vốn đầu tư là 350 tỷ đồng, trên tổng diện tích hơn 19.900 m2. Dự án bao gồm 01 tầng hầm, 02 tầng nổi với trên 11.000m2 dành cho thương mại và nhiều hạng mục khác như: Bãi đỗ xe, đường giao thông, xây xanh cảnh quan, các khu mua sắp, ẩm thực… Dự án được xây dựng theo mô hình Trung tâm thương mại xanh, áp dụng các công nghệ xanh, thân thiện với môi trường, đảmbảo tiêu chuẩn xanh của Hội đồng công trình xanh Việt Nam (VGBC).

Trong suốt quá trình triển khai, dự án nhận được quan tâm sâu sắc của UBND tỉnh Quảng Ninh, ông Nguyễn Văn Đọc – Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của nhà thầu thi công và Chủ đầu tư trong việc đảm bảo chất lượng, tiến độ, an toàn lao động, an ninh trật tự tại dự án. Đối với Ricons, đây là dự án Big C thành công thứ 3, khẳng định tính bền vững trong mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Ricons  và Công ty CP BĐS Việt – Nhật.

Trung tâm Thương mại & Đại siêu thị Big C Hạ Long đi vào hoạt động đã góp phần hoàn thiện và tác động tích cực tới bức tranh kinh tế - xã hội tại địa phương, đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí của người dân trên địa bàn.

Một số hình ảnh buổi lễ khai trương:

Tin tức liên quan