ONE TEAM - GREAT SOLUTION

PHG trúng thầu 2 dự án Gamuda Gardens và Tòa nhà Văn phòng Công ty TNHH Industrielle Beteiligung

PHG trúng thầu 2 dự án Gamuda Gardens và Tòa nhà Văn phòng Công ty TNHH Industrielle Beteiligung

Ngày 12/06/2020 | Tin công trình

Trong tuần vừa qua, PHG đã nhận được thư thông báo trung thầu cùa hai dự án Gamuda Gardens và Tòa nhà Văn phòng Công ty TNHH Industrielle Beteiligung.

Dự án Gamuda Gardens do công ty Gamuda Land Vietnam Llc làm chủ đầu tư. Đây là một trong những khu dân cư thuộc dự án Gamuda City có tổng diện tích 500ha, thuộc Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Gamuda City được thiết kế và phát triển thành một điểm đến hàng đầu tại Hà Nội, với 2 khu dân cư: Gamuda Gardens, Gamuda Lakes, khu công viên vui chơi, giải trí, trung tâm thương mại cao cấp: Gamuda Central, Gamuda Plaza…

Với kinh nghiệm của một nhà thầu chính đã thi công các công trình hiện đại, thiết kế tinh tế, sang trọng như Lafayette De Saigon, khu biệt thự Đại Phước Lotus…, chủ đầu tư – Gamuda Land Vietnam Llc đã tin tưởng chọn PHG là nhà thầu chính xây dựng 120 căn biệt thự song lập cho Gamuda Gardens. Gói thầu bao gồm thi công kết cấu và hoàn thiện bên ngoài. Thời gian thi công là 17 tháng. Tổng giá trị hợp đồng là 292 tỷ đồng.

Cùng thời gian trên, PHG cũng trúng thầu và trở thành nhà thầu chính thi công Tòa nhà Văn phòng của Công ty TNHH Industrielle Beteiligung. Tòa nhà văn phòng sẽ được xây dựng một tầng hầm và 4 tầng cao, thời gian thi công 180 ngày, bao gồm các hạng mục: kết cấu, hoàn thiện và cơ điện. Tổng giá trị hợp đồng là 79 tỷ đồng.

Tin tức liên quan