ONE TEAM - GREAT SOLUTION

PHG trúng thầu Dự án Cảng Container Quốc tế Cái Lân (CICT), Gói thầu C3000 – Công tác xây lắp

PHG trúng thầu Dự án Cảng Container Quốc tế Cái Lân (CICT), Gói thầu C3000 – Công tác xây lắp

Ngày 12/06/2020 | Tin công trình

Ngày 12/12/2011, PHG chính thức nhận được thông báo trúng thầu dự án Cảng Container Quốc tế Cái Lân (Cai Lan International Container Terminal - CICT), Gói thầu C3000 – Công tác xây lắp do Công ty TNHH Cảng Container Quốc tế Cái Lân làm chủ đầu tư.

Dự án CICT tọa lạc tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã đi vào vận hành và đang được mở rộng quy mô họat động. Gói thầu C3000 có tổng giá trị 47,1 tỷ đồng, tiến độ thực hiện trong vòng 153 ngày với điều kiện các hoạt động thương mại của cảng Cái Lân vẫn diễn ra bình thường.

Công ty TNHH Cảng Container Quốc tế Cái Lân (Cai Lan International Container Limited Liability Co.,) là một trong những tập đoàn quốc tế có uy tín hàng đầu thế giới về quản lý, điều hành hoạt động hệ thống cảng. Do đây là dự án về cảng biển và công việc thi công tiến hành trong khi hoạt động của cảng vẫn diễn ra hàng ngày, nên bên cạnh việc phải đảm bảo tiến độ, chất lượng thi công tốt nhất, thì nhà thầu phải đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe trong An toàn lao động, đảm bảo tuân thủ theo ESAP (Environmental & Social Action Plan). Với kinh nghiệm thi công nhiều dự án công nghiệp trên cả nước, PHG đã đáp ứng được tiêu chí trên và được CICT lựa chọn nhà thầu chính thi Gói thầu C3000.

Tin tức liên quan