ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Phú Hưng Gia tiếp tục trúng thầu gói Hoàn thiện bên trong Dự án Big C Green Square

Phú Hưng Gia tiếp tục trúng thầu gói Hoàn thiện bên trong Dự án Big C Green Square

Ngày 12/06/2020 | Tin công trình

Sau gần 4 tháng triển khai công tác thi công móng, tầng hầm, kết cấu phần thân, Phú Hưng Gia (PHG) tiếp tục được Chủ đầu tư - Công ty Cổ phần Bất động sản Việt Nhật và Hệ thống Siêu thị Big C Việt Nam tin tưởng lựa chọn là nhà thầu chính thực hiện gói thầu Hoàn thiện bên trong của dự án Big C Green Square tại tỉnh Bình Dương.

Hạng mục Hoàn thiện bên trong sẽ bao gồm các công việc lắp đặt trần thạch cao; ốp lát tường, sàn; nhôm kính nội thất, sơn nước và một số công việc khác. Gói thầu có tổng giá trị 13.4 tỷ đồng.

Đây là dự án được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Xây dựng Xanh của Việt nam (LOTUS VN) và LEED của Mỹ, vì vậy trong quá trình xây dựng, công trình đòi hỏi phải sử dụng các loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng, nhiên liệu, nước… để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng cũng như môi trường. Là nhà thầu chính của dự án, PHG tin tưởng với các Chuyên viên Tư vấn LOTUS AP của mình, Big C Green Square sẽ đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về kỹ thuật, cũng như về An toàn – Vệ sinh môi trường. Đảm bảo công trình thi công đúng tiến độ để chủ đầu tư đưa vào hoạt động theo như kế hoạch.

Tin tức liên quan