ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons bàn giao dự án Design & Build: Căn hộ cao cấp An Gia Skyline

Ricons bàn giao dự án Design & Build: Căn hộ cao cấp An Gia Skyline

Ngày 17/06/2020 | Tin công trình

Khởi động năm 2018, Ricons hiện đang tiến hành bàn giao dự án căn hộ cao cấp An Gia Skyline (Quận 7) trong niềm phấn khởi lớn.

Đây là dự án được Ricons triển khai theo mô hình Tổng thầu Thiết và Thi công (Design & Build) từ năm 2015. Được biết, tính từ thời điểm công bố đến khi hoàn thành dự án, bên cạnh việc đáp ứng vượt trội về tiến độ, an toàn, chất lượng thì chính thương hiệu Ricons cũng góp phần nâng cao giá trị thương mại cho dự án của Chủ đầu tư khi chào bán trên thị trường.

Dự án do An Gia Investment đầu tư có quy mô gồm 35 tầng, 1 tầng hầm và 471 căn hộ có diện tích đa dạng từ 58– 115 m². Với mật độ xây dựng thấp, An Gia Skyline bố trí 15 căn hộ trên một sàn và dành rất nhiều không gian xanh cho các sinh hoạt cộng đồng của cư dân. Ngoài ra, căn hộ cũng sở hữu đầy đủ những tiện ích cao cấp bật nhất theo tiêu chuẩn châu Âu hiện nay như: sảnh đón Resort, hồ Skypearl 7.000 m², sân thể thao Elip đa năng,…

Đặc biệt vào ngày những ngày cuối năm 2017 vừa qua, căn hộ đã chính thức chào đón những cư dân đầu tiên dọn về sinh sống. Trong khoảnh khắc nhận bàn giao, hầu hết cư dân đều vui mừng và bày tỏ sự hài lòng trước chất lượng và thẫm mỹ vượt ngoài tưởng tượng đến từ các căn hộ. Điều này có thể xem là sự ghi nhận đầy ý nghĩa với những nỗ lực của đội ngũ Ricons trong suốt 2 năm qua.

Với những thành công đã đạt được từ mô hình Thiết kế và Thi công, chắc chắn trong tương lai, đây sẽ tiếp tục là dịch vụ được Ricons chú trọng phát triển, đảm bảo mỗi Chủ đầu tư và khách hàng khi đến với Ricons đều có thể an tâm gửi trọn niềm tin.

Một số hình ảnh hoàn thiện của dự án An Gia Skyline:


Sảnh đón resort


Hồ bơi tràn bờ


Ban chỉ huy Ricons tại dự án An Gia Skyline


Cư dân trong ngày nhận bào giao căn hộ (Ảnh: An Gia Investment)

Tin tức liên quan