ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons bàn giao dự án Design & Build: Căn hộ cao cấp An Gia Riverside

Ricons bàn giao dự án Design & Build: Căn hộ cao cấp An Gia Riverside

Ngày 12/06/2020 | Tin công trình

Với mục tiêu không chỉ xây dựng công trình mà còn kiến tạo nên những giá trị thiết thực cho Chủ đầu tư trong các dự án Design & Build (Thiết kế & Thi công), mới đây, Ricons đã tiến hành bàn giao dự án căn hộ cao cấp An Gia Riverside vượt trội trên mọi phương diện: Tiến độ - An toàn - Chất lượng - Thẩm mỹ.

Được biết, dự án do An Gia Investment đầu tư từ cuối năm 2015. Tọa lạc tại Khu dân cư Sala, Phường Phú Thuận, Quận 7, công trình có quy mô gồm 1 tầng hầm, 25 tầng lầu và 274 căn hộ.

Dựa trên ý tưởng mô hình căn hộ Singapore mang phong cách resort tiện nghi, An Gia Riverside là những tuyệt tác được thiết kế thoát khỏi các tiêu chuẩn thông thường. Tại đây, mọi góc nhìn từ nhà bếp, phòng tắm, phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ đều hướng ra mặt nước xanh ngắt của hồ cảnh quan và sông Sài Gòn. Đặc biệt, dự án còn được đánh giá cao về các tiện ích nội khu như: sảnh đón thác nước sang trọng, hồ bơi tràn bờ, nhà hàng, phòng tập gym, công viên và cafe ven sông,…

Để đi đến thành công của dự án, trong suốt quá trình thực hiện, bên cạnh những nguồn lực tối ưu về con người, thiết bị, hệ thống quản lý,…thì các biện pháp kỹ thuật thi công tiên tiến cũng đóng vai trò quan trọng, góp phần đẩy nhanh tiến độ, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao trong công tác thi công.

Đặc biệt, kết quả từ việc áp dụng mô hình Design & Build cũng đã góp phần đã gia tăng hơn nữa giá trị thương mại cho dự án của Chủ đầu tư khi chào bán trên thị trường. Đây yếu tố được Chủ đầu tư đánh giá rất cao khi chọn lựa Ricons.

Có thể nói, mô hình Thiết kế & Thi công đang vô cùng phát triển tại Việt Nam; bằng chứng không ít Chủ đầu tư ngày càng ưu tiên chọn lựa mô hình này khi triển khai dự án. Trong đó, thương hiệu Ricons cũng đang dần chứng tỏ là sự chọn lựa tối ưu dành cho các công trình D&B có quy mô lớn, điển hình như: River Panorama, An Gia Skyline, Regina, Fang Brother Knitting…

Với định hướng tập trung phát triển cho mô hình Thiết kế và Thi công, trong tương lai khi đến với Ricons, chắc chắn Chủ đầu tư và khách hàng sẽ không chỉ an tâm mà còn luôn hài lòng tuyệt đối về giá trị của các dự án đầu tư.

Một số hình ảnh hoàn thiện của dự án An Gia Riverside:


Tổng quan căn hộ cao cấp An Gia Riverside


Khu vực sảnh đón sang trọng


 Hồ bơi tràn bờ view sông


Nội thất bên trong căn hộ

Tin tức liên quan