ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons bàn giao thành công nhà máy thứ 2 trong năm 2017: Sindoh Vina Giai đoạn 2

Ricons bàn giao thành công nhà máy thứ 2 trong năm 2017: Sindoh Vina Giai đoạn 2

Ngày 12/06/2020 | Tin công trình

Mới đây tại khu vực miền Bắc, Ricons tiếp tục bàn giao thành công dự án Nhà máy Sindoh Vina Giai đoạn 2. Nằm tại KCN Khai Quang, Tp. Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc, đây là dự án do Công ty TNHH Sindoh Vina (Hàn Quốc) đầu tư với tổng vốn lên tới hơn 144 tỷ đồng.

Khởi công từ tháng 06/2016, Ricons đảm nhận công tác thi công kết cấu, hạ tầng và hệ thống cơ điện cho nhà máy mở rộng giai đoạn 2 với tổng diện tích xây dựng lên đến 14.000 m². Trong đó, bằng việc ứng dụng những biện pháp thi công tối ưu, tiết kiệm chi phí, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm của Ricons đã đưa nhà máy hoàn thành đúng tiến độ với chất lượng vượt trội.

Ngoài ra trong quá trình thi công, nhà máy Sindoh còn áp dụng mô hình kiến trúc xanh kết hợp hài hòa giữa khu sản xuất và văn phòng, đồng thời tận dụng tối ưu các vật liệu thiên nhiên trong nội thất như trần gỗ, hàng rào trúc,… nhằm giúp mang lại một môi trường làm việc tràn đầy sức sống và thân thiện đối với đội ngũ công nhân viên tại đây.

Như vậy cùng với nhà máy Dorco Vina Hà Nam trước đó, Sindoh Vina là dự án nhà xưởng công nghiệp thứ hai của Hàn Quốc được Ricons bàn giao thành công trong đầu năm 2017. Việc nhà máy đi vào hoạt động hiệu quả không chỉ được phía Công ty Sindoh đánh giá cao mà còn góp phần gia tăng uy tín của Ricons cùng với các nhà đầu tư Hàn Quốc tại Việt Nam.

Cùng với chất lượng, tiến độ và tính an toàn, hiệu quả được Công ty Ricons đáp ứng toàn diện sau quá trình thi công, Ricons ngày càng tự tin có thể mang lại nhiều may mắn và thành công cho các Chủ đầu tư lớn trong tương lai.

Một số hình ảnh nhà máy Sindoh Vina GĐ2: (Xem thêm tại đây)


Tổng quan nhà máy Sindoh Vina


Khu vực nhà xưởng


Khu vực nhà văn phòng

Tập đoàn Sindoh được thành lập vào năm 1960 tại Hàn Quốc và là doanh nghiệp toàn cầu chuyên về hình ảnh hóa hướng tới các giải pháp in ấn chuyên nghiệp cho văn phòng và doanh nghiệp. Các phân xưởng của Sindoh chuyên sản xuất các loại máy thiết bị văn phòng, máy in, máy scan, máy fax, máy photocopy,... có thị trường xuất khẩu khắp các nước trên thế giới.

Nhà máy Sindoh Vina tại tỉnh Vĩnh Phúc là dự án thứ 54 của Hàn Quốc được đầu tư tại Việt Nam. Sau khi đi vào hoạt động hoàn thiện giai đoạn 2 của nhà máy, dự kiến nơi đây sẽ tạo ra việc làm cho gần 1000 lao động địa phương.

Tin tức liên quan