ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons bàn giao tháp Aqua 1 – Dự án Vinhomes Golden River

Ricons bàn giao tháp Aqua 1 – Dự án Vinhomes Golden River

Ngày 17/06/2020 | Tin công trình

Theo kế hoạch, cuối tháng 3/2018, Ricons chính thức hoàn thành và bàn giao tháp Aqua 1 - Vinhomes Golden River cho chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup

Công trình có quy mô cao 50 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng lên đến 1.600 m2 được coi coi là tòa tháp có quy mô cao và lớn nhất trong quần thể dự án Vinhomes Golden River.


Toàn cảnh dự án Vinhomes Golden River do Vingroup làm Chủ đầu tư

Sau khi xuất sắc hoàn thành phần thô và cất nóc dự án vượt tiến độ 2 tháng vào tháng 7/2017, hơn 700 căn hộ và 10 căn shophouse của dự án đã được BCH Ricons bàn giao đúng tiến độ và chuẩn bị đưa vào khai thác thương mại.

Tiếp nối thành công từ các dự án bất động sản cao cấp khác từ Chủ đầu tư Vingroup như Landmark 2, Landmark 3 và Park 4, với dự án lần này, BCH Ricons đã đáp ứng mọi yêu cầu về mặt tiến độ và chất lượng theo yêu cầu giám sát nghiêm ngặt từ phía Ban quản lý dự án và của Chủ đầu tư. Hiện nay công trình đã đón những cư dân đầu tiên về sinh sống.

Vượt qua rất nhiều trở ngại, khó khăn từ giai đoạn bắt đầu triển khai thi công, sau 20 tháng, dự án đã được BCH Ricons đưa về đích thành công, tiếp tục khẳng định mãnh mẽ năng lực thi công nhà cao tầng của Tổng thầu Ricons.


Quang cảnh bên trong dự án

Tin tức liên quan