ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons – BĐS Việt Nhật: đối tác bền vững góp phần phát triển hệ thống Big C Việt Nam

Ricons – BĐS Việt Nhật: đối tác bền vững góp phần phát triển hệ thống Big C Việt Nam

Ngày 12/06/2020 | Tin công trình

Sau thành công của 3 dự án Big C thuộc hệ thống Big C Việt Nam do Ricons trực tiếp làm nhà thầu chính, vừa qua, Công ty CP BĐS Việt Nhật quyết định bàn giao gói ép cọc dự án Trung tâm thương mại Big C Bắc Giang cho Ricons. Được biết, đây là Big C thứ 28 trên toàn quốc.

 

Dự án Big C Bắc Giang có tổng diện tích là 9000m2. Tọa lạc tại xã Tân Tiến, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Trung tâm thương mại Big C Bắc Giang tiếp tục là hệ thống đại siêu thị kinh doanh với các mặt hàng phong phú về chủng loại, trong đó hầu hết là hàng hóa sản xuất tại Việt Nam, nhằm đem tới cho khách hàng một thế giới mua sắm đa dạng và là điểm đến hợp lý của người tiêu dùng trên địa bàn và khách du lịch đến với Bắc Giang.

Gói thi công ép cọc đã được BCH Ricons khởi động và giữ vững được tiến độ cam kết ban đầu đặt ra trong vòng 65 ngày, đây là tiền đề tốt đẹp cho việc hợp tác triển khai các gói thầu tiếp theo trong dự án Trung tâm thương mại Big C Bắc Giang.

Về phía Công ty CP BĐS Việt Nhật, sau quá trình làm việc cùng Ricons thông qua các dự án Big C, Việt Nhật đánh giá cao năng lực thi công và xác định Ricons chính là đối tác chiến lược, bền vững ở hiện tại và trong tương lai. Trên cơ sở tin cậy đó và để đáp lại niềm tin từ phía CĐT, Ricons cam kết luôn sẵn sàng đồng hành và mong muốn được tiếp tục đóng góp vào sự phát triển chung của tập đoàn Big C Việt Nam cùng các địa phương nơi Big C Việt Nam xây dựng hệ thống, nhằm đem tới lợi ích thiết thực cho các bên tham gia.

Tin tức liên quan