ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons cập nhật tiến độ dự án The Sun Avenue

Ricons cập nhật tiến độ dự án The Sun Avenue

Ngày 17/06/2020 | Tin công trình

The Sun Avenue là khu phức hợp Căn hộ – Thương Mại – Dịch vụ với hơn 1.400 căn trên 8 tòa tháp cao từ 28 – 30 tầng. Tham gia dự án, Ricons tiếp nhận và triển khai thi công hoàn thiện 4 tháp của dự án bao gồm tháp S3, S4, S5 và S8. Hiện nay, BCH Ricons đang triển khai thi công ốp lát, sơn nước trong và ngoài nhà cho 3 tháp S3-S4-S5 và thi công sơn nước mặt ngoài tháp S8 bằng Gondola.

Với năng lực quản lý cũng kinh nghiệm thi công nhiều dự án tầm cỡ, Ricons đã chứng minh được năng lực thi công vượt trội của mình. Ngay sau khi tiếp nhận mặt bằng bàn giao dự án từ phía Chủ đầu tư, BCH Ricons đã nhanh chóng đề xuất các giải pháp thi công nhằm góp phần thúc đẩy tiến độ, cũng như tối đa hóa giá trị gia tăng cho chủ đầu tư.

Một số hình ảnh cập nhật dự án tháng 7/2018:The Sun Avenue tọa lạc ngay giao lộ giữa đại lộ Mai Chí Thọ và đường Đồng Văn Cống, tâm điểm của các tuyến đường huyết mạch: Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Metro Bến Thành – Suối Tiên, tuyến đường vành đai trong kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trung tâm quận 1. Với quy mô 8 tòa tháp và hơn 1.400 căn hộ trải dài hơn 500m mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, thiết kế dự án thông thoáng với tầm nhìn rộng mở ra toàn cảnh không gian xanh và sông nước toàn khu vực và trung tâm thành phố, tối ưu hóa giá trị của một không gian sống trên cao hiện đại và đẳng cấp.

Tin tức liên quan