ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons cất nóc dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Ricons cất nóc dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Ngày 26/12/2020 | Tin công trình

Ngày 26/12/2020, Ricons và Tập đoàn Apec đã tổ chức cất nóc dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né tại đường DT716, xã Hòa Thắng – Mũi Né, Tp. Phan Thiết. Được quy hoạch trên khu đất rộng 4.5ha, dự án gồm 4 tòa tháp cao 27 tầng với 2.912 phòng. Ricons đảm nhận thi công 2 tháp Ruby và Saphire.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Tập đoàn Apec cho biết, tiến độ thi công, chất lượng công trình là yếu tố quan trọng giúp các dự án bất động sản thu hút nhà đầu tư. Thông qua cột mốc hoàn thành kết cấu đúng tiến độ, đảm bảo cam kết về chất lượng và an toàn, Ricons đã thể hiện là một Tổng thầu chuyên nghiệp và uy tín.

Đáp lại sự tin tưởng từ Chủ đầu tư, Ông Nguyễn Thành Tâm – Phó TGĐ Ricons cho biết: “Để đi đến cột mốc quan trọng hôm nay, chúng tôi vô cùng trân trọng sự nỗ lực không ngừng đến từ tập thể ban chỉ huy, các đơn vị tư vấn giám sát, nhà thầu phụ, đội thi công, đặc biệt là sự hỗ trợ rất lớn đến từ phía Tập đoàn Apec. Trong hành trình còn lại của dự án, đội ngũ Ricons cam kết sẽ tiếp tục huy động đội ngũ nhân sự kinh nghiệm trong công tác hoàn thiện cùng các nguồn lực tối ưu về thiết bị, kỹ thuật để hoàn thành dự án đạt chất lượng, an toàn, tiến độ nhanh chóng, góp phần tạo ra giá trị gia tăng cho dự án".

Theo xếp hạng của Traveltoplist.com, Apec Mandala Wyndham Mũi Né là khách sạn duy nhất của Việt Nam lọt top 10 khách sạn lớn nhất châu Á. Công trình dự kiến sẽ hoàn thiện vào Quý I/2022. Sau khi đi vào vận hành, khách sạn được kỳ vọng trở thành biểu tượng du lịch của Bình Thuận và là điểm đến hấp dẫn cho du khách trong – ngoài nước.

Lễ cất nóc dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Ông Nguyễn Thành Tâm – Phó TGĐ Ricons phát biểu

Ban chỉ huy Ricons tại dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né

2 tháp Ruby và Saphire (xanh lá) do Ricons thực hiện

Tin tức liên quan