ONE TEAM - GREAT SOLUTION

Ricons cất nóc dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên

Ricons cất nóc dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên

Ngày 30/10/2020 | Tin công trình

Sáng 18/09/2020 tại thành phố biển Tuy Hòa – Phú Yên, Công ty Ricons và Tập đoàn Apec đã long trọng tổ chức lễ cất nóc dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên. Dự án có quy mô 27 tầng đã hoàn thành kết cấu đúng tiến độ đề ra.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Quang Huy – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Apec đã gửi tri ân sâu sắc đến Nhà thầu Ricons vì những nỗ lực và đóng góp hết mình cho dự án. Tuy chịu ảnh hưởng từ đại dịch Covid từ đầu năm 2020 đến nay, nhưng đội ngũ Ricons đã thể hiện được năng lực thi công chuyên nghiệp và sự quyết tâm cao trong việc đảm bảo tiến độ, chất lượng của dự án.

Đáp lại sự tin tưởng từ Chủ đầu tư, Ông Nguyễn Thành Tâm – Phó Tổng Giám đốc khẳng định: “Trong hành trình còn lại của dự án, Ricons cam kết sẽ tiếp tục huy động đội ngũ nhân sự kinh nghiệm trong công tác hoàn thiện cùng các nguồn lực tối ưu về thiết bị, kỹ thuật để hoàn thành dự án đạt chất lượng, an toàn, tiến độ nhanh chóng, góp phần tạo ra giá trị gia tăng cho dự án của Chủ đầu tư”

Tọa lạc tại vị trí “kim cương” trên trục đường huyết mạch của thành phố Tuy Hòa, Apec Mandala Wyndham sở hữu vị trí 4 mặt tiền thoáng đãng, trong đó mặt chính là đại lộ Hùng Vương – trục đường nối liền QL1A đến sân bay Tuy Hòa và đến các địa danh nổi tiếng hoặc khu vực lân cận khác.

Lấy cảm hứng từ Ghềnh Đá Đĩa - một địa danh du lịch nổi tiếng của tỉnh Phú Yên, Apec Mandala Wyndham Phú Yên vừa mang đến cảm giác độc đáo mới lạ về thị giác vừa hội tụ các giá trị chuẩn mực về thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại và mang giá trị văn hóa bản sắc đặc trưng. Được biết, đây là công trình cao nhất tại Phú Yên tính đến thời điểm hiện tại. Với ưu thế nổi bật đó, dự án được kỳ vọng sẽ trở thành điểm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu tại Phú Yên trong thời gian tới đây. 

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Không gian buổi lễ cất nóc

Ông Nguyễn Quang Huy – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Apec phát biểu

Ông Nguyễn Thành Tâm – Phó Tổng Giám đốc phát biểu

Nghi thức nâng thanh thép lên tầng mái

Dự án Apec Mandala Wyndham Phú Yên

Tin tức liên quan